เปิดจริง !! Microsoft Windows Phone 7 วันที่ 11 ตุลาคมนี้

โดย admin | 28 กันยายน 2553 เมื่อ 15:43 น. | อ่าน 6
ปกตินักวิชาเกินชอบวิเคราะห์อะไรเกินความจริงไปบ้าง ขู่ ๆ ว่าเศรษฐกิจปีหน้าเผาจริง แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากนัก แต่คงจะไม่เหมือนฝั่งวงการไอที ถ้าคิดจะเปิดตัวอะไรแล้วล่ะก็ ต้องเปิดตัวจริง

หลอกล่อให้คนติดตามชมเสียนานนะอีตา Steve Jobs แต่อย่างว่าในเมื่อวันและเวลาเปิดวางจำหน่ายจริงก็ล่อไปตั้งปลายปี 2010 แต่ดันเปิดตัวพรีวิวให้สื่อมวลชนและบรรดาผู้รักมือถือทั้งหลายได้ดูกัน Microsoft ก็ต้องพยายามสื่อสารถึงข้อดีของ Windows Phone 7 ให้ได้มากที่สุด แล้วเราก็รู้สึกว่าทำได้ผลเสียด้วย เพราะตัว OS มันน่าสนใจและน่าใช้มั่ก ๆ แม้จะมีเสียงปรามาสว่า Windows Phone ก็ตามที

การเปิดตัว Microsoft Windows Phone 7 ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ ในกรุงนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกาถือเป็นงานเปิดตัวครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ของบริษัท เพราะไม่เคยมีงานเปิดตัวระบบปฏิบัติการ Windows Mobile ครั้งไหนจะยิ่งใหญ่ได้เท่านี้ อ้าว ก็แหงล่ะตลาดสมาร์ทโฟนคือเทรนด์ใหม่สำหรับตลาดมือถือยุคนี้

หลังจากนั้นจึงจะมีงานเปิดตัวครั้งใหญ่ในทวีปยุโรปในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ มือถือที่คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกันในงานแถลงข่าวนี้ก็คือ HTC Mondrian แน่นอนเพราะ Microsoft เลือกมือถือจาก HTC ขึ้นไปแสดงบนภาพยนต์โฆษณา Windows Phone 7 ชุดใหม่ที่ผมแปะในบทความนี้เพื่อสื่อสารให้ลูกค้าเข้าใจว่า "เวลาที่ใช้มือถือของคุณจะรวดเร็วยิ่งขึ้นเมื่อใช้ OS ของเรา"

จับตาให้ดีครับ

ที่มา : Unwiredview

About Author

admin

admin

Partners