มาจนได้สำหรับ GPS Fix ของ Samsung Captivate ตัวอื่นรอก่อน

โดย Bluecosmos | 25 กันยายน 2553 เมื่อ 13:23 น. | อ่าน 22
Samsung Galaxy S นั้นมีปัญหาในเรื่องของ GPS อย่างที่ทราบๆกันไปเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ว่าวันนี้ตัว Samsung Captivate ได้มี Patch ออกมาแก้ปัญหาก่อนใครเพื่อน

             เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีการปรับปรุง Software ของ Samsung Captivate ตัวใหม่ออกมาแต่ไม่ได้เป็น Android 2.2 แต่ว่าเป็นการ Update Android 2.1 แบบ minor เพื่อแก้ปัญหาอะไรบางอย่าง

             ที่เป็นข่าวก็เพราะว่าความจริงแล้วการอัพเดทครั้งนี้เป็นการอัพเดทเรื่องปัญหาของ GPS ที่เคยมีปัญหามาก่อนหน้านี้นี่เอง บน Samsung Galaxy S ทุกเครื่องแต่ว่าของ Captivate มาก่อนใครเลยทีเดียวเชียว

             ทาง Samsung ได้ส่งจดหมายมาบอกถึงตัว Update ครั้งนี้สรุปได้คร่าวๆว่า เป็นการอัพเดทเพื่อแก้ไขปัญหา GPS ของ Captivate โดยการอัพเดทนั้นจะมี Notification เตือนไปที่เครื่องสามารถ Update ได้ทันที รวมถึงการอัพเดทครั้งนี้ได้เพิ่มความสามารถอย่าง media scanning Time, Quickoffice Full version และเพิ่มบัญชี Exchange 2003 ลงไปด้วย

             สำหรับคนที่ยังไม่มีเตือน Update นั้นลองเข้าไปเช็คได้ใน Manual Update แต่ว่าถ้ายังไม่มีก็รอก่อนเพราะว่าทาง Samsung บอกว่าจพยายามส่งไปให้เร็วที่สุดให้ครบทุกเครื่องภายใน 2-3 สัปดาห์นี้

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners