ราคาจองล่วงหน้า Nokia C7 มาแล้ว ประมาณ 17,000 บาท ที่เยอรมัน

โดย Bluecosmos | 16 กันยายน 2553 เมื่อ 02:58 น. | อ่าน 2
Nokia C7 เพิ่งเปิดตัวเมื่อวาน มาวันนี้ทาง Nokia เริ่มจะเปิดให้สั่งจองแล้วแต่ยังไม่ได้บอกว่าจองแล้วจะได้วันไหน ซะงั้นมีบอกแค่ว่าประมาณสิ้นเดือนหน้า

           หลังจากที่ Nokia ได้ทำการเปิดตัว C7 กันอย่างเป็นทางการไปเมื่อวานแล้ว และตอนนี้ก็เปิดให้สั่งจองเจ้า C7 กันแล้ว โดยที่หน้ารับจองนี่ไปโผล่ที่เว็บไซต์ Nokia shop เยอรมัน

           ระหว่างงาน Nokia World 2010 ทาง Nokia ได้ปล่อย C7 ออกมาซึ่งทางทีมงานของ GSMArena ก็ได้ไปลองมาก็พบว่าตัวเครื่องบางประมาณ 10.5 มม. บอดี้โดยรวมเป็นสเตนเลส หน้าจอสัมผัส 3.5 นิ้ว AMOLED Capacitive พร้อมกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลมีระบบ Autofocus และมีหน่วยความจำภายในถึง 8GB และมีช่องเสียบ microSD card ที่รองรับการ์ด SDHC อีกด้วย

           ราคาของ Nokia C7 นั้นอยู่ที่ 335 ยูโร ยังไม่รวมภาษี และค่าอื่นๆ ซึ่งภาษีที่โน่นแพงมากคิดเป็น 30% ของของที่ซื้อเลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าให้คิดก็ประมาณ 100 ยูโร ก็โดยรวมทั้งหมดแลเวก็มีราคาเบ็ดเสร็จอยู่ที่ 429 ยูโร (17,300 บาท) รวมค่าส่งแล้ว

           มีรายงานล่าสุดเข้ามาว่าทาง Nokia Shop สเปนนั้นก็เคลื่อนไหวในเรื่องนี้เหมือนกัน ด้วยการเปิดให้จองที่ราคา 429 ยูโร ราคาเดียวกัน แต่ทางสเปนยังมีข้อมูลบอกเพิ่มเติมมาเลยว่า C7 นั้้นจะเริ่มลุยตลาดจริงภายในสิ้นเดือนตุลาคมนี้

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : GSMArena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners