เครือข่ายเริ่มปรับแต่ง Windows Phone 7 กันแล้วนำโดย Telstra

โดย Bluecosmos | 15 กันยายน 2553 เมื่อ 22:51 น. | อ่าน 8
การปรับแต่งนี้ไม่ได้เป็นการปรับแบบ Android ที่เปลี่ยนไปหมดได้เลย นี่เป็นคล้าย Application เสริมที่ทำให้เข้าถึงข้อมูลได้มากขึ้นเท่านั้น

            Telstra 1 ในเครือข่ายยักษ์ใหญ่ที่กำลังจะวางขาย Windows Phone 7 ในวันที่ OS เปิดตัว และอาจจะเป็นเครือข่ายแรกของออสเตรเลียที่ขาย Windows Phone 7

            ทาง Telstra นั้นได้ทำการอัพโหลด Video ตัวนึงผ่าน Youtube ใน Account ตัวเอง ซึ่งในวีดีโอได้แสดงถึงการปรับแต่ง UI ของ Windows Phone 7 ในนาม Telstra

            Telstra ได้ทำการเพิ่ม Hub ลงไป 1 ตัวใน WIndows Phone 7 ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ Content อย่างพวก social networking, games, music และ video เป็นต้น ในนาม  TelstraOne hub ซึ่งทำให้เข้าถึงลูกค้าได้เร็วขึ้นรวมถึงใส่ข้อมูลต่างๆลงไปได้ตามความต้องการของผู้ใช้ แต่ว่า UI ยังคงแบบเดิมที่ Windows Phone7 กำหนดมา เพียบแต่เพิ่มพวกเนื้อหาอะไรลงไปเท่านั้น การปรับแต่งครั้งนี้ดูเหมือนไม่ได้ต่างอะไรจาก Application ตัวนึงซึ่งทำให้คนเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้นเท่านั้น

            Telstra จะเริ่มวางขาย Windows Phone 7 ก่อนสิ้นปีนี้ แต่ยังไม่มีวันกำหนดที่แน่นอน โดยที่คาดกันว่าน่าจะเป็นเดือนตุลาคมหรือพฤศจิกายนนี้

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners