ออกตัวก็อกสอง dtac เปิดรับลงทะเบียน iPhone 4 กับเค้าบ้าง

โดย zipboy | 15 กันยายน 2553 เมื่อ 11:05 น. | อ่าน 3
หลังจากที่ปล่อยให้ AIS กับ truemove เดินเกม ล่าชื่อเพื่อรับข่าวสารไปก่อน ใกล้โค้งสุดท้ายขนาดนี้ dtac ก็ขอเปิดเกมล่าชื่อกับเค้าบ้างเช่นกัน

    หลังจากที่ปล่อยให้ truemove เปิดหน้าเว็บล่าชื่อผู้อยากได้ iPhone 4 มาหลายเดือน จนทำเอาคนเข้าใจผิดกันว่านั้นคือการจอง พอใกล้โค้งสุดท้าย AIS เปิดหน้าเว็บล่าชื่อผู้อยากได้ iPhone 4 กับเค้าบ้าง มาถึงตอนนี้ โค้งสุดท้ายที่เข้ามาใกล้ dtac ที่ดูเหมือนออกตัวแบบเป็นระเบียบ (นัยว่ากลัว Apple) ได้ฤกษ์เปิดหน้าเว็บสำหรับล่าชื่อผู้อยากได้ iPhone 4 แล้ว ซึ่งจะรูปแบบเดียวกับที่ truemove กับ AIS ทำก่อนหน้า นั้นคือ หน้าเว็บที่เปิดให้ลงชื่อไว้ เพื่อให้ทาง dtac ส่งข้อมูลอัพเดทที่เกี่ยวข้องของ iPhone 4 ทั้งหมดไปให้ ไม่ว่าจะในเรื่องราคาขาย วันเวลาในการจำหน่าย ฯลฯ สองวันเท่านั้น คือ 16-17 กันยายนนี้เท่านั้น

     ทั้งหมดที่สามเครือข่ายทำ เท่ากับว่า สามเครือข่ายที่ขาย iPhone 4 ในไทย เปิดรับลงชื่อจากผู้สนใจซื้อ เมื่อมีข่าวสารอัพเดทอะไรก็ตาม เครือข่ายจะแจ้งให้กับผู้ที่ลงชื่อเอาไว้ ไม่ใช่เป็นการลงชื่อจองเพื่อยืนยันว่า เครื่องมาถึงแล้ว จะได้รับเครื่องตามที่ลงชื่อไว้ คุณผู้อ่านที่อยากได้ iPhone 4 ขอแนะนำให้ลงทะเบียนกับทุกเครือข่ายทิ้งไว้ก็ได้ครับ เมื่อความคืบหน้าด้านราคา โปรโมชั่น กำหนดวางขาย สถานที่วางขาย ส่งมาถึง จะได้วางแผนการซื้อได้ง่ายขึ้นครับ

ใกล้โค้งสุดท้ายแล้ว ยังไงก็เตรียมตัวกันให้พร้อมนะครับ งานนี้ไม่มีจอง มีแต่รายการแย่งกับแย่งเท่านั้นครับ^^

เรียบเรียงโดย : zipboy
อ้างอิงจาก : dtac

About Author

zipboy

zipboy

Partners