ยุโรป Samsung Galaxy S เตรียมอัพเดท Froyo 23 กันยายนนี้

โดย Bluecosmos | 14 กันยายน 2553 เมื่อ 23:41 น. | อ่าน 12
ผู้ใช้ Galaxy S หลายคนผมเชื่อได้เลยว่ากำลังรอ ROM 2.2 ตัว Official กันอยู่ ซึ่งตอนนี้ส่อเค้าใกล้มาเต็มทีแล้ว ส่วนไทยรออีกหน่อยน่าจะตามทัน

          Samsung ตั้งแต่เปิดตัว Android รุ่นท็อปอย่าง Galaxy S ที่มาพร้อม Android 2.2 ไปนั้นยังไม่มีความคืบหน้าของการอัพเดท Android 2.2 อย่างเป็นทางการซักที ซึ่งการอัพเดทเป็นสิ่งที่เหล่าผู้ใช้หลายคนหวังว่าเมื่อไรจะมาซะที

          และจนถึงตอนนี้ มีข่าวแว่วๆมาเล็กน้อยจากทางฝรั่งเศส ว่าเดือนกันยายนนี้ Galaxy S จะได้อัพเดท Android 2.2 นอกจากนี้ทาง Samsung UK ยังได้ยืนยันว่าจะเปิดให้อัพเดท Android 2.2 สำหรับ Galaxy S ภายในสิ้นเดือนกันยายนนี้ ดังนั้นชัดเจนแล้วว่าจะได้อัพแน่นอนไม่เกินเดือนนี้

          วันนี้มีอีกแหล่งข่าวได้เสริมเข้ามาจากทาง Finland ซึ่งได้รับการยืนยันกรอบเวลาในการอัพเกรดครั้งนี้แล้วด้วยการอ้างว่า Galaxy S นั้นจะได้รับการอัพเดทเป็น Android 2.2 ในวันที่ 23 กันยายนนี้ ซึ่งวันที่ 22 กันยายนนี้จะเป็นการทดสอบครั้งสุดท้าย

          แน่นอนตอนนี้ให้ผมเดาเลยว่าผู้ใช้ Galaxy S หลายๆคนคงรอไม่ไหวเลยอัพเดท ROM หลุดของ 2.2 นี้กันไปแล้ว แต่ว่าไม่ต้องห่วงเพราะแฟลชกลับไปเป็น ROM Official ได้ ซึ่งถ้า Android 2.2 แบบ Official จาก Samsung ออกมาเมื่อไรก็เตรียทเฮได้เลยเพราะน่าจะชัวร์แล้วว่าไม่น่าเกินอีก 9 วันนี้ทางฝั่งยุโรปคงได้อัพเดทกัน ส่วนไทยคงต้องรอทาง Samsung Thailand ยืนยันอีกทีครับ

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners