กทช ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้การคัดเลือกเข้าประมูล 3G แล้ว

โดย shyboy | 13 กันยายน 2553 เมื่อ 11:59 น. | อ่าน 4
เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 13 กันยายน กทช ได้ประกาศรายชื่อบริษัทที่ผ่านการตรวจสอบจาก 4 สถาบันการศึกษาในการตรวจคุณสมบัติ มีรายชื่อดังต่อไปนี้

– ทั้งสามบริษัทคือ ‘เรียล มูฟ’ บริษัทลูกของทรูมูฟ, ‘ดีแทค อินเทอร์เน็ต เซอร์วิส’ บริษัทลูกของดีแทค และ ‘เอดับบลิวเอ็น’ บริษัืทลูกของเอไอเอส ผ่านการพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นของสถาบันการศึกษาทั้ง 4 สถาบัน และ กทช แล้ว

– ตัวแทนของผู้ที่เข้าร่วมการประมูลแต่ละบริษัท จะส่งตัวแทนเข้าประมูลได้ 8 คนเท่านั้น แต่สามารถส่งรายชื่อได้ 10 คน (สำรอง 2 คน) คนที่เข้าร่วมประมูล จะเป็นใครก็ได้ แต่ขอให้ทางบริษัทผู้เข้าร่วมประมูลมีหนังสือรับรอง แต่หากเข้าห้องประมูลแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนคนได้ หากมีเหตุที่ต้องออกจากการประมูล ก็ไม่สามารถกลับเข้าห้องประมูลได้

– มีการถ่ายทอดสดให้ประชาชนได้รับทราบทางทีวี ผู้ชมทางทีวีจะได้เห็นข้อมูลเดียวกับคณะกรรมการประมูล 3G เช่นกัน ส่วนช่องทางการถ่ายทอดสด และช่วงเวลาในการถ่ายทอดสดนั้น ยังไม่มีการสรุป

– จะมีพิธีการเปิดประมูล 3G ในวันที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 9.00 น. โดยจัดขึ้นที่โรงแรมเอวาซอน หัวหิน ซึ่งเป็นสถานที่ในการประมูล และ เมืองทองธานี เป็นสถานที่ในการรับสัญญาณถ่ายทอดสดจากหัวหิน

– กทช จะไม่ประกาศรายชื่อบุคคลที่จะเข้าร่วมการประมูล 3G เพราะเป็นการรักษาความปลอดภัยกับผู้เข้าร่วมประมูล

About Author

shyboy

shyboy