วัน-ทู-คอล! เปลี่ยนโฉมระบบพรีเพดกับโปรแกรม Freedom Choices

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 19

วัน-ทู-คอล! เปลี่ยนโฉมระบบพรีเพดครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยแนวคิด “เปลี่ยนได้ เลือกได้ ผสมได้ ตามใจคุณ” กับโปรแกรม Freedom Choices

วัน-ทู-คอล! ตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานของลูกค้าที่แตกต่างและหลากหลายอีกครั้ง ด้วยโปรแกรม Freedom Choices เปิดโอกาสให้ลุกค้า “เปลี่ยนได้ เลือกได้ ผสมได้” ด้วยตัวคุณเองเป็นรายแรก และรายเดียวในประเทศไทย

นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “วัน-ทู-คอล! ได้พัฒนารูปแบบโปรแกรมที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมและความต้องการ ที่แตกต่างกันของผู้ใช้บริการที่ปัจจุบันมีอยู่กว่า 12.6 ล้านรายมาอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมาได้เปิดตัวโปรแกรม Freedom Freestyle และ สวัสดี เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกและเปลี่ยนโปรแกรมต่างๆได้ตามพฤติกรรมและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทั้ง 2 โปรแกรมดังกล่าวประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้บริการ และเพื่อให้ผู้ใช้บริการในระบบได้รับสิ่งที่ตรงใจมากที่สุดยิ่งขึ้นไปอีก วัน-ทู-คอล! จึงออกโปรแกรม Freedom Choices เพื่อให้ลูกค้า วัน-ทู-คอล! ทั้งหมดสามารถเลือกและผสมโปรแกรมส่วนตัวของคุณได้ด้วยตัวเอง ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมแรกในประเทศไทยที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการอย่างแท้จริง”

โดยนายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้อำนวยการ สำนักบริหารการตลาด เอไอเอส กล่าวถึงรายละเอียดของโปรแกรมว่า “นอกเหนือจากการตอบโจทย์ตามแกนพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องแล้ว เรายังพบว่าความต้องการของผู้ใช้บริการเป็นสิ่งที่ไม่หยุดนิ่งและมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ โดยมีผู้ใช้บริการอีกกลุ่มหนึ่งที่ไม่ต้องการจำกัดทางเลือกในสิ่งที่เรามอบให้ แต่ต้องการจัดสรรโปรแกรมด้วยตัวเอง วัน-ทู-คอล! จึงพัฒนาโปรแกรม Freedom Choices เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถเปลี่ยนได้ เลือกได้ และผสมได้ ตามใจคุณ ด้วยอัตราค่าบริการเริ่มต้นลด 20% จากอัตราปกติ และลดอีก 25% จากทางเลือกต่างๆที่คุณเลือก โดยในช่วงแรกเราได้เสนอทางเลือกให้แก่ผู้ใช้บริการถึง 3 ทางเลือก นั่นคือ
– Night Time ได้รับส่วนลดระหว่างช่วงเวลา 22.00 – 06.00 น.
– Week-End ได้รับส่วนลดในวันเสาร์และวันอาทิตย์
– Buddy ได้รับส่วนลด สำหรับ 3 เบอร์พิเศษที่คุณกำหนดเองได้

ซึ่งทั้ง 3 ทางเลือกหากผู้ใช้บริการเลือกแล้วไม่พอใจ ก็สามารถเปลี่ยนได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถนำทั้ง 3 ทางเลือกมาผสมกันได้ เพื่อให้ตรงกับความต้องการและพฤติกรรมการใช้งานอย่างสูงสุด โดยมีอัตราค่าบริการครั้งละ 30 บาทต่อเดือน สำหรับวิธีการเลือก เปลี่ยน หรือ ผสมโปรแกรม Freedom Choices นั้น ผู้ใช้บริการสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเองง่ายๆ โดย
1. กด *777 จากเครื่อง วัน-ทู-คอล!
2. AIS Call Center 1175
3. สำนักงานบริการเอไอเอส
4. เว็บไซต์ www.one-2-call.com

ซึ่งนอกเหนือจากทั้ง 3 ทางเลือกดังกล่าวแล้ว วัน-ทู-คอล! จะยังคงพัฒนาทางเลือกที่หลากหลาย เพื่อให้ตรงกับพฤติกรรมและความต้องการของผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2548 ทั้งนี้นับว่า Freedom Choices เป็นโปรแกรมเดียวของระบบพรีเพดในประเทศไทย ที่เปิดให้ผู้ใช้บริการเลือกได้ ตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุด” นายฐิติพงศ์ กล่าวสรุป ในตอนท้าย

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners