ความคืบหน้า Motorola Milestone 2 และ Defy ฝั่งยุโรป

โดย Bluecosmos | 9 กันยายน 2553 เมื่อ 00:03 น. | อ่าน 19
Motorola Milestone 2 และ Defy เปิดตัวมาพร้อมกัน 2 รุ่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งทั้ง 2 ตอนนี้ถือเป็นจุดที่น่าสนใจไม่น้อยในวงการ Android

        Motorola นั้นเพิ่งประกาศเปิดตัว Milestone 2 และ Motorola Defy ไปเร็วๆนี้และทั้ง 2 กำลังจะเริ่มวางขายกับ Vodafone ที่เยอรมันเร็วๆนี้ โดยที่ทาง Vodafone ได้ออกมาบอกเองที่งาน IFA 2010

 

        ทั้ง 2 เครื่องนี้ เพิ่งถูกเปิดตัวจริงๆไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และตอนนี้ทาง Vodafone ก็กำลังโปรโมททั้ง 2 รุ่นอยู่ในงาน IFA และทาง Vodafone เยอรมันคงจะจับทั้ง 2 รุ่นไปไว้ใน Store เร็วๆนี้

 

        ขอพูดถึงเจ้า Motorola Milestone 2 กันคร่าวๆ ก็คือ แน่นอนละมาเป็นตัวแทนของ Milestone 1 มาพร้อม Android 2.2 มาพร้อม QWERTY Keyboard เหมือนเดิม พร้อม CPU และ RAM ที่สูงกว่า บสกกับความสามารถการถ่ายวีดีโอได้ถ่ายได้ในระดับ HD 720p

 

 

        ส่วนเจ้า Defy นั้น ก็มีจุดเด่นในด้านกันรอยขีดข่วน กันน้ำ แถมเบาเพียง 118 กรัม เหมาะกับพวกนักลุยไม่ก็ใช้งานหนักหน่วงหน่อย แต่ว่าน่าเสียดายที่ไม่ได้มาพร้อมกับ Froyo แต่มาเป็น Android 2.1 Eclair แทน นอกจากนี้ก็มี CPU 800MHz RAM 512MB หน่วยความจำภายใน 2GB และมีกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซลพร้อมระบบ AutoFocus

                อย่างไรก็ตาม ทั้ง 2 ตัวยังไม่มีวันวางขายอย่างเป็นทางการซักที และเรื่องราคาก็เหมือนกันยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเท่าไรสำหรับ 2 รุ่นที่น่าสนใจของ Motorola ในตอนนี้

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : GSMArena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners