รวบรวมความคืบหน้าล่าสุดของ iPhone ในประเทศไทย

โดย shyboy | 8 กันยายน 2553 เมื่อ 23:09 น. | อ่าน 6
ตอนนี้หลายๆ ค่ายต่างนำ iPhone 4 มาโปรโมทกันมากขึ้น ทาง MXPhone.com ขอรวบรวมการอัพเดทล่าสุดที่ทีมงานมีข้อมูลครับ

ตอนนี้หลายๆ ค่ายต่างเริ่มโปรโมท iPhone 4 กันบ้างแล้ว ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าจะมีการวางจำหน่ายแน่นอนในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งทีมงานขอรวบรวมข่าวสารที่ทาง MXPhone ได้รับข้อมูล โดยแยกเป็นตามค่ายดังนี้

truemove
ถือเป็นค่ายแรกที่ออกตัวโปรโมทถึงการมาของ iPhone 4 โดยออกทั้ง Banner และป้าย Standy ตามช็อปและงาน Event ต่างๆ แหล่งข่าวได้เกริ่นมาว่า จะมีเปิดตัวใกล้เคียงกับอีกเจ้านึง ซึ่งได้สิทธิ์ขายเช่นกัน

dtac
สดๆ ร้อนๆ เลยกับการโปรโมท iPhone 4 อย่างเป็นทางการ โดยวันนี้ (8 กันยายน) ได้นำ Banner iPhone 4 ขึ้นหน้าเว็บไซด์หลัก www.dtac.co.th และติดสติ๊กเกอร์หน้าช็อปแบบอลังการมาก ซึ่งแว่วๆ มาว่า ทางดีแทคเองใกล้ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งจะมีความชัดเจนมากขึ้นในสัปดาห์หน้า ก็ต้องตามดูกันต่อไปครับ(Exclusively on MXPhone.com)

AIS
หลังจากที่ผู้บริหารได้ออกมายอมรับแล้วว่า AIS ได้สิทธิ์การจำหน่าย iPhone 4 อย่างเป็นทางการแล้ว แต่ดูเหมือนจะเก็บตัว และไม่เปิดเผยข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น แต่ล่าสุดมีร้านลูกตู้ที่เป็นพาร์ทเนอร์ของ MXPhone ได้ส่งภาพการโปรโมท iPhone 4 by AIS แล้ว แต่สุดท้ายได้มีการลอกออกในเวลาต่อมา ซึ่งทีมงานเองก็คาดเดาว่าทาง AIS ยังไม่ถึงเวลาที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ข้อมูลดิบล่าสุดของ iPhone 4 ในประเทศไทย

1. ราคาเปิดตัวเมื่อรวม vat แล้ว จะถูกกว่าราคาตอนเปิดตัว iPhone 3Gs รวม vat แล้วไม่มาก
2. ทุกโอเปอเรเตอร์จะอัดโปรโมชั่นอย่างมากมายมหาศาล ผ่าน Package รายเดือนและบัตรเครดิตการ์ดในรูปแบบ Cash Back
3. ทุกโอเปอเรเตอร์ได้ iPhone 4 มาจำหน่ายล๊อดแรกในจำนวนน้อยมาก คาดว่าหากเปิดขายแล้ว เครื่องจะจำหน่ายหมดภายใน 2 วัน
4. ทุกโอเปอเรเตอร์จะเริ่ม kick off แคมเปญอย่างเป็นทางการในสัปดาห์ที่ 3-4 เดือนกันยายนนี้

ทั้งหมดนี้ เป็นข้อมูลจากแหล่งข่าวของเราที่รวบรวมมาอัพเดทกัน ต้องแจ้งให้ทราบก่อนนะครับว่า ทีมงานไม่ขอรับรองความถูกต้องของข้อมูลนะครับ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านข่าวนะครับ ^ ^

About Author

shyboy

shyboy

Partners