ราคา Nokia N8 UK มาแล้ว วางขายปลายเดือนนี้

โดย Bluecosmos | 8 กันยายน 2553 เมื่อ 22:47 น. | อ่าน 31
Nokia ดองเค็ม Nokia N8 มานาน จนตอนนี้พอมันออกมาเลยเป็นข่าวซะเยอะเลย + กับความเป็น Nokia เลยดังหน่อย กับรุ่น TouchScreen รุ่นแรกที่เปลี่ยนไปมากที่สุด

            Nokia N8 มาช้าจนนึกว่าไม่ขายซะแล้ว ซึ่งในที่สุดทาง Nokia ได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะเปิดตัว N8 ใน UK ภายในสิ้นเดือนนี้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ทาง Nokia ยังได้เผยราคาของ N8 ใน UK ออกมาแล้ว

            เจ้าเครื่อง Symbian^3 รุ่นแรกนี้เครื่องที่จะขายที่ UK มี 2 แบบ คือเป็นเครื่อง Unlock ราคาอยู่ที่ 429 ปอนด์ (20,500 บาท) ซึ่งแพงกว่าที่ US ที่ขายอยู่ที่ 549$ (17,000 บาท) นอกจากนี้ก็มีขายแบบติดสัญญาก็ต้องจ่ายเดือนละ 35 ปอนด์และสามารถเลือกได้ทั้ง O2, Vodafone หรือ T-Mobile ก็ได้ และเงื่อนไขคือเอาเครื่องไปเลยฟรีแต่ติดสัญญา 2 ปี

            ส่วน Orange, Virgin Mobile, Three UK, Carphone House, Phones4u และ Tesco Phone Shops นั้นจะได้ขาย Nokia N8 ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้

            ใครที่อยากได้เร็วๆตอนนี้สามารถสั่ง Nokia N8 ล่วงหน้าได้แล้วจาก Online Store ของ Nokia UK ซึ่งจะจัดส่งให้ฟรี พร้อมแถมสาย HDMI ให้ และสามารถเลือกสีได้ตามใจชอบ โดยมีถึง 5 สีให้เลือก เช่น ดำ-เทา, ฟ้า, เงิน-ขาว, เขียวและส้ม ถือเป็น Smartphone ที่มีสีเยอะจริงๆ

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners