ลืออีก HTC HD3, HTC Desire ใหม่, HTC Tablet จะเปิดตัว 15 กันยานี้

โดย Bluecosmos | 7 กันยายน 2553 เมื่อ 21:39 น. | อ่าน 1
ลือแบบมาเต็ม HTC เตรียมเปิดตัว อุปกรณ์ใหม่เพียบ แถมลือแบบมาใหญ่โตเปิดที 3 ตัว มันจะจริงรึเปล่ารอพิสูจน์กันพุธหน้า

         HTC เตรียมจัดงานใหญ่เปิดตัวอะไรซักอย่าง 15 กันยายนนี้ ที่กรุงลอนดอน ซึ่งเป็นที่คาดกันว่า HTC น่าจะเปิดตัวอุปกรณ์ไม่น้อยกว่า 3 ตัว ตามที่ทาง Smartphone House ได้อ้างว่าบริษัทไต้หวัน อาจจะประกาศเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่อย่าง HTC HD3 ที่เป็น Windows Phone 7 และน่าจะมาเป็นตัวตายตัวแทนของ HTC HD2

         สัปดาห์ที่แล้วมีข่าวหลุดออกมาว่าตัวที่จะมาแทน HTC HD2 นั้น อาจจะไม่ได้ชื่อว่า HTC HD3 แต่อาจจะเปลี่ยนชื่อเป็น HTC HD7 ดังนั้นเราอาจจะต้องรอชื่ออย่างเป็นทางการอีกที

         สำหรับ Spec ของ HD3/HD7 นั้นมีข่าวลือว่ามีหน้าจอสัมผัส 4.5 นิ้ว AMOLED ความละเอียดหน้าจอ 1200×800 พิกเซล, Wi-Fi, HDMI port, กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อม LED flash, ถ่ายวีดีโอแบบ HD, RAM 1GB, CPU dual core ARM-based และแบตเตอรี่ 1800 mAh

         Smartphone House ยังบอกอีกว่าทาง HTC จะเปิดตัว HTC Windows phone 7 ที่ออสเตรเลียเร็วๆนี้กับเครือข่าย Telstra ด้วยระยะเวลา 3 เดือน นอกจากนี้แหล่งข่าวที่เดียวกันยังบอกอีกว่า HTC จะเปิดตัว Tablet อีกในงานที่ลอนดอน รวมถึงอาจจะมี HTC Desire ตัวใหม่อาจจะมาในชื่อ Desire HD/Desire Z ตามข่าวลือ และแน่นอนถ้าเปิดตัวออกมาก็คงจะเป็น Android 2.2 เลยทันที

          อย่างไรก็ตามรอดูงานวันพุธหน้าละกันครับว่า HTC จะเปิดตัวอะไรบ้างน่าลุ้นเหมือนกันนะเนี่ย

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners