ฮัทช์ขนโปรโมชั่นพิเศษเอาใจทั้งดีลเลอร์และลูกค้าในวันหยุดสุดสัปดาห์

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 30

ฮัทช์เอาใจทั้งดีลเลอร์และลูกค้าในวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้วยกิจกรรม Hutch Prepay Weekend Special ขนโปรโมชั่นพิเศษในระบบพรีเพด ลงบู๊ธตามศูนย์การค้าชั้นนำ

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ทำการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ไร้สายความเร็วสูงในระบบ CDMA2000 1X เอาใจลูกค้ากันอีกครั้งกับโปรโมชั่นสุดพิเศษในวันหยุด Hutch Prepay Weekend Special ยกขบวนบู๊ธฮัทช์ ออกเดินสายมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าและดีลเลอร์ ที่สนใจ Phone Kit และ Starter Kit ทั้งนี้ลูกค้าที่จับจองเป็นเจ้าของฮัทช์ในบู๊ธจะได้รับสิทธิพิเศษ โดยเมื่อซื้อ phonekit รุ่น Palmax VS-7C, Samsung SCH-X609 จะได้รับทันที แบตเตอรี่เพิ่มอีก 1 ชุด สำหรับ Nokia 2112 จะได้รับ หน้ากากโทรศัพท์ฟรี และ สำหรับ Starter Kit จะได้รับของที่ระลึกมากมายจากฮัทช์ ทางด้านดีลเลอร์ที่จับจองเป็นเจ้าของ phonekit และ starter Kit จำนวนมากเท่าไหร่ ก็จะได้รับรางวัลมากมายจากฮัทช์พิเศษสุดสำหรับผู้ที่จับจองมากถึง 35 ชุด จะได้รับทองคำหนัก 1 บาทด้วย

รีบไปจับจองความคุ้มค่ากำลังสองในระบบพรีเพด จากฮัทช์ตามบู๊ธฮัทช์ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เดอะมอลล์บางกะปิ และ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ในวันที่ 30-31 ตุลาคมศกนี้

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners