ออเร้นจ์ ส่งแคมเปญใหม่ จ่ายคืน 30 บาท บูมตลาดจัสทอล์ก

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 10

บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบการสื่อสาร wirefree TM ภายใต้แบรนด์ออเร้นจ์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ "เติมให้เพื่อนเท่าไหร่คุณก็ได้ 30 บาท" เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าออเร้นจ์จัสทอล์ก ที่ตอบรับบริการของ Mobile Top Up อย่างล้นหลามและเป็นการชักชวนให้ผู้ที่ยังไม่เคยใช้บริการมาทดลองใช้

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ได้กล่าวถึงความสำเร็จของ Mobile Top Up ว่า "เพียงแค่ 3 เดือนในการเปิดให้บริการ มียอดผู้ใช้ Mobile Top Up ถึงกว่า 2.5 แสนราย โดยเฉลี่ยมีการเติมเงินกว่า 20,000 รายการต่อวัน นอกจากนี้ ผลการสำรวจและสอบถามลูกค้าออเร้นจ์ พบว่าลูกค้าส่วนใหญ่พึงพอจในบริการเติมเงินด้วยมือถือนี้มาก เพราะเป็นวิธีการเติมเงินฉุกเฉินที่ทันใจที่สุด และสามารถทำได้ในทุกที่ ทุกเวลา ทุกสถานการณ์ และทุกมูลค่า โดยลูกค้าส่วนใหญ่หรือเกือบทั้งหมดที่ได้ลองใช้บริการ Mobile Top Up แล้วจะแนะนำบริการนี้ไปยังเพื่อนหรือคนในครอบครัวอีกด้วย"

และเพื่อเป็นการตอบแทนให้กับลูกค้าออเร้นจ์จัสทอล์ก ที่ให้การตอบรับในบริการ Mobile Top Up และตอกย้ำแนวคิด Easy Top Up ในการนำเสนอบริการเติมเงินที่สะดวกแก่ลูกค้า ออเร้นจ์ จึงมอบโบนัสพิเศษแคมเปญโปรโมชั่นใหม่ "เติมให้เพื่อนเท่าไหร่ คุณก็ได้ 30 บาท" โดยเพียงครั้งแรกที่ลูกค้าออเร้นจ์ในระบบจันทอล์กเติมเงินมือถือให้กัน ตั้งแต่ 10 – 1,000 บาท ออเร้นจ์จะเติมเงิน 30 บาทคืนให้ในวันรุ่งขึ้น โดยคิดค่าบริการในอัตราพิเศษจากเดิมครั้งละ 3 บาท เหลือเพียง 1 บาทเท่านั้น โดยโปรโมชั่นนี้ จะเริ่มตั้งแต่ 1-30 พฤศจิกายน 2547 เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1331 หรือ www.orange.co.th

Mobile Top Up เป็นหนึ่งในนวัตกรรมบริการภายใต้แนวคิด Easy Top Up หรือบริการเงินสะดวกที่ออเร้นจ์คิดค้นขึ้นเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย เพื่อตอบสนองกับทุกรูปแบบการดำเนินชีวิตของผู้บริโภค โดยเพิ่มความสะดวกและทางเลือกที่หลากหลายในการเติมเงินเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละคน อาทิ
– Home Top Up บริการเติมเงินเข้าโทรศัพท์มือถือ โดยใช้เบอร์โทรศัพท์บ้านระบบทรู
– Top Up Card บริการบัตรเติมเงินหลากหลายคอลเลคชั่น
– E Top Up บริการเติมเงิน ด้วย e-voucher
– ATM Top Up บริการเติมเงินผ่านเครื่อง เอทีเอ็ม ใกล้บ้านคุณ

Mobile Top Up บริการเติมเงินมือถือด้วยมือถือ ที่ง่ายเหมือนการส่ง SMS ที่ผู้ใช้บริการสามารถเลือกเติมเงินได้ 2 วิธี ได้แก่ การเลือกโอนเงินค่าโทรจากโทรศัพท์มือถือออเร้นจ์ไปยังโทรศัพท์มือถือออเร้นจ์อีกเครื่องหนึ่ง หรือเลือกเติมเงินที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายออเร้นจ์ที่มีสัญลักษณ์ Mobile Top Up ซึ่งกำลังได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้" นายสุภกิจ กล่าวสรุป

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners