ฮัทช์ รุกเปิดแคมเปญ ไวร์เลส บรอดแบนด์ โซไซตี้

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 102

ฮัทช์ รุกเปิดแคมเปญ ไวร์เลส บรอดแบนด์ โซไซตี้ กระตุ้นการใช้อินเทอร์เน็ต ไร้สายความเร็วสูงผ่านเครือข่าย ซีดีเอ็มเอ 25 จังหวัด

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ทำการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ไร้สายความเร็วสูงในระบบ CDMA20001X ตอกย้ำประสิทธิภาพของเครือข่ายฮัทช์ที่ครอบคลุมพื้นที่ 25 จังหวัดทั่วไทยกับการเปิดตัวแคมเปญใหม่ “ไวร์เลส บรอดแบนด์ โซไซตี้” บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ที่จะทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปได้อย่างรวดเร็วด้วยความเร็วสูงถึง 153 กิโลบิตต่อวินาที ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงได้ทุกที่ ทุกเวลา

ในภาพ: พิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานผลิตภัณฑ์และบริการ (ที่ 1 จากขวา) นิรันดร ทนงศักดิ์มนตรี, รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ธุรกิจ (ที่ 1 จากซ้าย) ไชยวัฒน์ อุดมศรีรุ่งเรือง ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและการวางแผน (ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด พร้อมด้วย ร.ท. หญิง ลัลนารี พุธานานนท์ (ที่ 3 จากซ้าย) นนทวัฒน์ พรมจินดา (ที่ 4 จากซ้าย) และ ศศวิมล ณ ระนอง (ที่ 5 จากซ้าย) ในงานแถลงข่าวเปิดตัว Hutch Wireless Broadband Society ณ ร้านกาแฟดอยตุง สวนลุมไนท์บาซาร์ เมื่อเร็วๆนี้

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners