ตระกูล HTC Droid ใหม่ จาก Verizon หลุดมาแล้ว

โดย Bluecosmos | 29 สิงหาคม 2553 เมื่อ 23:21 น. | อ่าน 5
เอาแล้วดูเหมือนว่า Motorola จะออก Droid มามากเกินจน HTC ร้อนๆหนาวๆเหมือนกัน เพราะล่าสุดที่ขายกับ Verizon มี Droid Incredible ตัวเดียวดังนั้นต้องปล่อยตัวใหม่แล้ว

          แม้ว่า HTC Droid Incredible นั้นจะได้อัพเดท Android 2.2 ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาแต่ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรโดดเด่นนัก และ Verizon ก็เน้นไปขาย Droid 2 และ Droid X กันซะมากกว่าเพราะ HTC Droid Incredible มันเก่ามากไปแล้ว ดังนั้นเมื่อเป็นเช่นนี้ HTC จะเฉยได้ยังไง จนล่าสุดแบรนด์ไต้หวันรายนี้เตรียมออก Android High-end อีกตัวมาขายกับ Verizon

          ตามรายงานข่าวจาก Boy Genius ได้รายงานว่ามีภาพหลุดของ HTC Smartphone รุ่นล่าสุดออกมาแต่ยังไม่มีชื่อ กับดีไซน์ใหม่ที่ทาง Boy Genius ถึงกับบอกว่าทำให้ Droid 2 กลายเป็นของเล่นเด็กไปเลย แต่ดูเหมือนว่า HTC รุ่นที่หลุดออกมานี้ น่าจะเป็นรุ่นท็อปกว่า HTC Evo 4G ที่ขายอยู่กับ Sprint เมื่อดูจากภาพ และอีกภาพเป็นการเทียบขนาดกับ iPhone 4

          สำหรับ Spec คร่าวที่พอจะสังเกตได้จากภาพก็คือ หน้าจอสัมผัส 4.3 นิ้ว, HTC Sense, ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม., กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลพร้อม Dual LED Flash และมีกล้องหน้า ส่วนวัสดุก็ดูเข็งแรงด้วยส่วนผสมอย่างอลูมิเนียม

          ยังไม่มีการปริปากใดๆจาก HTC หรือ Verizon เลยแต่ว่าทางผู้เขียนข่าวก็มั่นใจว่าเจ้ารุ่นนี้น่าจะวางขายในปีนี้อย่างแน่นอน ซึ่งอาจจะเป็นเดือนพฤศจิกายนนี้

          ข่าวลือก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ HTC Merge ก็น่าสงสัยเหมือนกันว่าจะเป็นตัวเดียวกันกับตัวนี้รึเปล่า แต่ว่าก็มีความเป็นไปได้สูงว่าจะไม่ใช่เพราะกล้องอันนี้แค่ 8 ล้านพิกเซลส่วน Merge มีข้อมูลหลุดมาว่ากล้องเป็น 10 ล้านพิกเซล แต่ว่าต้องดูกันอีกที ส่วนตัวนี้แน่นอนว่าน่าจะออกมาเป็น Android 2.2 เพราะว่า 2.1 มันก็เก่าไปแล้ว ส่วนถ้าจะ 3.0 เลยมันก็ใหม่ไป สำหรับใครที่สนใจรอฟังข่าวได้เลยครับ ชื่อน่าจะหลุดออกมาเร็วๆนี้.

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners