แฮปปี้ เปิดตัว "ดิ อวาแลนเจอร์" เอ็ดดูเทนเม้นท์บนมือถือ เสริมทักษะภาษาอังกฤษผ่าน SMS

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 18

แฮปปี้ โทรศัพท์แบบเติมเงินจากดีแทค เปิดตัวบริการน็อนวอยซ์ในรูปแบบเอ็ดดูเทนเม้นต์ มอบความบันเทิงอย่างสร้างสรรค์ ส่งเสริมการเรียนรู้ของคนรุ่นใหม่ ประเดิมด้วย “ดิ อวาแลนเจอร์” (The Avalanger) เกมฝึกทักษะและทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษผ่านบริการเอสเอ็มเอส เปลี่ยนทุกสถานที่ให้เป็นห้องฝึกทักษะภาษาอังกฤษ ครอบคลุมทั้งเรื่องของศัพท์ การเขียน การคิดด้วยทักษะภาษาอังกฤษ การเรียงประโยค ฯลฯ เปิดให้บริการเป็นพิเศษเฉพาะลูกค้าแฮปปี้เท่านั้น ลงทะเบียนโดยกด *11091 จากมือถือแฮปปี้ ช่วงเปิดตัวจัดกิจกรรมให้ลุ้นรางวัลมากมาย ทั้งรางวัลประจำแต่ละสัปดาห์ รางวัลของแต่ละเดือน และยังมีรางวัลใหญ่สำหรับผู้ที่มีคะแนนสะสมสูงสุด

รายงานข่าวจาก บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า แฮปปี้ โทรศัพท์แบบเติมเงินจากดีแทค ได้ร่วมมือกับบริษัท สามคลิก จำกัด พันธมิตรผู้พัฒนาคอนเท้นต์โทรศัพท์มือถือบนเว็บไซต์ www.tigermob.com นำเกม “ดิ อวาแลนเจอร์” ซึ่งเป็นการฝึกฝนและเรียนรู้ภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ผ่านช่องทางเอสเอ็มเอสมาให้บริการลูกค้าแฮปปี้แล้ว โดยเป็นเกมที่มุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับทั้งความรู้และความเพลิดเพลินในเวลาเดียวกัน ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการโดยกด *11091 จากมือถือแฮปปี้ ทำการลงทะเบียน ฟังคำแนะนำจากระบบ และเลือกระดับความยากง่ายซึ่งมีให้เลือก 12 ระดับ ๆ ละ 15 คำถาม จากนั้นรอรับข้อความยืนยันการลงทะเบียนพร้อมรหัส 6 หลักสำหรับใช้บริการออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์

ในช่วงเปิดตัวนี้ แฮปปี้ได้จัดกิจกรรมให้ลูกค้าสะสมคะแนนตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2547 เพื่อลุ้นรางวัล โดยลูกค้าแฮปปี้ที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วจะได้รับคำถามผ่านทางเอสเอ็มเอส ซึ่งมี 3 คำตอบให้เลือก เมื่อลูกค้าตอบคำถามแล้วจะได้รับคำเฉลยพร้อมคำอธิบายเพิ่มเติมจากระบบ จากนั้นระบบจะส่งคำถามข้อต่อไปมาให้โดยอัตโนมัติ เพื่อเล่นเกมและสะสมคะแนนต่อเนื่องต่อไป และระหว่างการสะสมคะแนนลูกค้าสามารถตรวจสอบคะแนนและข้อมูลอื่น ๆ เช่น วัดระดับความสามารถด้านคำศัพท์ ไวยากรณ์ ฯลฯ ตรวจสอบจำนวนคำถาม-คำตอบที่ถูกต้องในแต่ละวัน อ่านวิเคราะห์จุดแข็งและจุดอ่อนที่ประมวลโดยระบบที่มีประสิทธิภาพ อัตราค่าบริการ ฯลฯ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์http://th.myavalanger.com/home.htmlได้ตลอดเวลา

ในส่วนของรางวัลจะมาจากการสุ่มจับรางวัลและการสะสมคะแนน สำหรับการสุ่มจับรางวัลจะมีการจับรางวัลรายสัปดาห์และรายเดือน โดยรางวัลสำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลรายสัปดาห์ (รวม 13 สัปดาห์) ได้แก่ บัตรเติมเงินแฮปปี้ มูลค่า 300 บาท สัปดาห์ละ 20 รางวัล ประกาศผลครั้งแรกในวันพุธที่ 27 ต.ค. 47 รางวัล และสุ่มจับรางวัลผู้ที่ได้รับรางวัลรายเดือน (รวม 2 เดือน) ได้แก่ Talking Dict PDA T888 เดือนละ 5 รางวัล ประกาศผลในวันพุธที่ 10 พ.ย. 47 และวันอังคารที่ 21 ธ.ค. 47

รางวัลสำหรับผู้สะสมคะแนนตลอดระยะเวลาแคมเปญสูงที่สุด ประกาศผลในวันอังคารที่ 21 ธ.ค. 47 รางวัลที่ 1 ได้รับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก HP NX5000 จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 พ็อตเก็ตพีซี HP iPAQ H1930 จำนวน 5 รางวัล รางวัลที่ 3 โทรศัพท์มือถือโนเกีย 3120 จำนวน 10 รางวัล และรางวัลที่ 4 ร่มแฮปปี้ จำนวน 20 รางวัล รวมทั้งสิ้น 206 รางวัล มูลค่ารวม 317,400 บาท ประกาศรางวัลโดยติดต่อตรงถึงลูกค้า และสามารถติดตามประกาศผลโดยละเอียดได้จาก www.happydprompt.com.

อัตราค่าบริการ
โทร *11091 ราคา 3 บาท/1 นาที (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
ทำรายการบนระบบตอบรับ ครั้งละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
ตอบคำถาม SMS ครั้งละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

About Author

terng ^_^

terng ^_^