ดีแทค เปิดตัวพันธมิตรสายการเงินรายล่าสุด “แสตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน”

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 186

ดีแทค เปิดตัวพันธมิตรสายการเงินรายล่าสุด “แสตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน”ร่วมเสนอบริการใหม่ ‘DTAC Smart Cash’ สิทธิประโยชน์พิเศษเพื่อลูกค้าระบบจดทะเบียน

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ “ดีแทค” ควงแขนพันธมิตรจากแวดวงการเงินรายล่าสุด ธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน จำกัด (มหาชน) หลอมรวมบริการสื่อสารไร้สายและบริการด้านการเงิน มอบสิทธิประโยชน์ทางการเงินให้กับลูกค้าระบบจดทะเบียน โดยได้เปิดตัวบริการใหม่ วงเงินสินเชื่อพิเศษ ‘DTAC Smart Cash’ ให้ลูกค้าเลือกใช้บริการได้ทั้งสินเชื่อบุคคล และวงเงินฉุกเฉินพร้อมใช้ ด้วยการอนุมัติวงเงินเพียงครั้งเดียว

สันติ เมธาวิกุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เปิดเผยว่าดีแทคได้พัฒนานวัตกรรมบริการออกมาในรูปแบบของกิจกรรมและแคมเปญต่าง ๆ ร่วมกับพันธมิตรจากหลากหลายแวดวงธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าระบบจดทะเบียน

“ล่าสุดดีแทคได้ร่วมมือกับพันธมิตรจากสายการเงิน ได้แก่ธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นธนาคารชั้นแนวหน้าในด้านสินเชื่อส่วนบุคคล นำเสนอบริการด้านการเงินรูปแบบใหม่และเป็นเอกสิทธิ์สำหรับผู้ใช้บริการดีแทคในระบบจดทะเบียนเท่านั้น ได้แก่ วงเงินสินเชื่อพิเศษ ‘DTAC Smart Cash’ ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การอนุมัติวงเงินเพียงครั้งเดียว ลูกค้าโพสต์เพดของดีแทคสามารถเลือกรับบริการได้ทั้งบริการสินเชื่อส่วนบุคคล (Installment Loan) และบริการวงเงินฉุกเฉินพร้อมใช้ (Personal Line Credit) จากบัตรเอทีเอ็ม DTAC Smart Cash โดยสามารถกดเงินฉุกเฉินได้จากเครื่องเอทีเอ็มทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่สมัครและได้รับการอนุมัติจะได้รับบัตรเอทีเอ็มที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการร่วมมือกันระหว่างสององค์กร นอกจากนี้พันธมิตรของเรายังมอบเงื่อนไขพิเศษให้ลูกค้าดีแทคอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 0% ใน 3 เดือนแรก หรือการยกเว้นค่าธรรมเนียมเงินกู้ ฯลฯ และในส่วนของดีแทคนั้นเรายังมอบบัตรกำนัลเพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือนสำหรับลูกค้าระบบจดทะเบียน และมอบซิมการ์ดฟรี พร้อมจดทะเบียนโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าใหม่ ฯลฯ และจะมีความร่วมมือกันต่อไปในระยะยาวเพื่อมอบบริการที่ครบวงจรและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” สันติกล่าว

อารยา ภู่พานิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าความร่วมมือระหว่างแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธนและดีแทคในครั้งนี้ เป็นเครื่องยืนยันว่าพันธมิตรทั้ง 2 ฝ่าย ต่างมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการใหม่ ๆ ออกมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มขึ้นตลอดเวลา โดยกล่าวว่า “ธนาคารฯ ได้ติดตามนวัตกรรมบริการของดีแทคที่ทยอยเปิดตัวออกมาเป็นทางเลือกใหม่ ๆ ให้กับผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอ และมีความโดดเด่นอย่างมากโดยเฉพาะในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา แสตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธนจะเป็นธนาคารแรกที่มอบบริการสินเชื่อส่วนบุคคลในลักษณะที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากกว่า เพราะวงเงินสินเชื่อพิเศษ ‘DTAC Smart Cash’ มอบประโยชน์สูงสุดทางด้านวงเงินสินเชื่อให้กับลูกค้าด้วยบริการสินเชื่อถึง 2 ลักษณะ ในการสมัครและอนุมัติเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ลูกค้ายังจะได้รับวงเงินฉุกเฉินพร้อมใช้ไปตลอด แม้ว่าจะผ่อนชำระวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลครบแล้ว เพื่อเป็นการยืนยันว่าเราต้องการให้บริการและดูแลลูกค้าชั้นดีของทั้งสองฝ่ายในฐานะบุคคลพิเศษจริง ๆ”

ลูกค้าดีแทคในระบบจดทะเบียน และลูกค้าแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน สามารถสมัครใช้บริการวงเงินสินเชื่อพิเศษ ‘DTAC Smart Cash’ ได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค ดีแทคช็อป และธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2547.

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners