พาไปทัวร์ Hutch Gallery สัมผัสประสบการณ์จริงกับความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 31

พาไปทัวร์ Hutch Gallery สัมผัสประสบการณ์จริงกับความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี การสื่อสาร แบบไร้สายความเร็วสูง พร้อมรูปแบบสาระและความบันเทิงต่าง ๆ
Hutch Gallery @ Hutchison CAT Wireless Multimedia (บทความโดย terng^_^)

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ผมเองได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมชม Hutch Gallery ซึ่งเป็นเสมือนห้องแสดงนิทรรศการตัวบริการและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของผู้ให้บริการโทรศัพท์ที่มีชื่อว่า Hutch ในบ้านเรานั่นเองครับ

สำหรับ Hutch Gallery นั้นประกอบไปด้วย โซนต่าง ๆ ดังนี้ครับ

โซน Digital Accessory ให้ฟังเพลงหลากสไตล์ หลายอารมณ์ กับ Song Ringtone หรือพร้อมส่งความรู้สึกพิเศษ ของคุณกับบริการต่างๆในโซน Multimedia Communication สมบูรณ์แบบทั้งภาพและเสียง กับ VDO Mail และรวมถึง บริการรูปแบบต่างๆ เช่น Email, PhotoMail, FaxMail ด้วยความเร็วสูง

โซน Music ท่านจะได้สัมผัสความเพลิดเพลินในการร้องเพลงเหมือน มีไมค์พก ติดตัวให้สนุกได้ ทุกที่ ทุกเวลา กับบริการ Karaoke

โซน Movie ให้คุณได้เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของแวดวงภาพยนตร์ดังต่าง ๆ ด้วยบริการอย่าง Movie Preview หรือบริการตรวจสอบตารางฉาย และจองตั๋ว

โซน Sport สัมผัสบริการต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณนั้นได้เกาะติดทุกสถานการณ์ และทุกการแข่งขันของกีฬาทุกประเภท

โซน Navi ทุกความเคลื่อนไหว … รู้ได้ ด้วยดาวเทียมบอกตำแหน่งและเส้นทาง ทำให้คุณค้นหาตำแหน่ง ตนเอง เพื่อน หรือสถานที่ ที่ ต่างๆ เช่น โรงภาพยนต์ ร้านอาหาร ด้วยความแม่นยำสูงสุดถึง 10 เมตร

โซน Business เป็นบริการที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กร ด้วยการผนวกเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายและปฏิบัติการบนอินเตอร์เน็ตเข้าด้วยกัน โดยแบ่งออกได้เป็น 4 บริการดังนี้ Business Portal, Business Messaging, M-Broadcast และ M’Conference

สำหรับท่านที่สนใจอยากจะลองเข้าไปชม Hutch Gallery ที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วย ตัวเอง หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียด เรื่องการเข้าชม Hutch Gallery เป็นหมู่คณะ (ตั้งแต่ 10-15 คน) ได้ที่บริษัท Hutchison CAT Wireless Multimedia โดยตรงที่อีเมล์ hutch_gallery@hutch.co.th หรือ เว็บไซต์ ก่อนวันที่ต้องการเข้าชม อย่างน้อย 7 วันทำการ หรือหากเพื่อนสมาชิก Mxphone ท่านใดสนใจแต่ยังไม่ีมีกลุ่ม หรือไม่มีหมู่คณะ หากสนใจเข้าชมจริง ๆ ให้ส่งชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลับมาที่ผม (ที่อีเมล์ terng@mxphone.com) เมื่อมีจำนวนคนที่มากพอแล้ว แล้วผมจะเป็นธุระในการติดต่อประสานงานกับทางบริษัทฯให้อีกทางครับ (สำหรับการเข้าชมนั้นเข้าใจว่าจะเปิดให้ชมได้เฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์ เท่านั้นครับ)

 

มาลองดูภาพบรรยากาศภายใน Hutch Gallery กันครับ

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners