ภาพหลุด Meego ตัวแรกมาแล้วกับ Nokia N9

โดย Bluecosmos | 20 สิงหาคม 2553 เมื่อ 02:16 น. | อ่าน 21
Nokia เตรียมประกาศศักดิ์การกลับมาอีกครั้งด้วย Meego OS ตัวใหม่ที่ร่วมมือกับ Intel มาแทบตาย จนตอนนี้ใกล้ถึงเวลาต้องพิสูจน์แล้ว

            OS หน้าใหม่เกิดขึ้นมาเพียบในปีนี้ และนี่ก็ใกล้เวลาที่บริษัทต่างๆ เตรียมปล่อยของตัวเองออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดหลุดออกมาแล้วสำหรับ OS อย่าง Meego จาก Nokia ซึ่งหลุดมาเป็นภาพแบบว่าชัดมาก

            รูปที่ได้เห็นนั้นต้องบอกว่าคล้ายๆ รูปที่เคยปรากฏออกมาเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ซึ่งต่อนนั้นมีข่าวลือว่าภาพนั้นเป็น Nokia N8-01 แต่ว่าภาพข่าวที่หลุดออกมาวันนี้ต้องบอกว่ามันเป็น Meego ตัวแรกที่ใช่ชื่อว่า Nokia N9 ค่อนข้างแน่นอนแล้ว ส่วนเรื่องรายละเอียดของ Spec ยังไม่มีอะไรออกมาชัดเจนนัก เท่าที่ดูจากภาพแน่นอนว่าเป็นโทรศัพท์หน้าจอสัมผัส มี QWERTY Keyboard แบบเต็ม มีกล้องหน้าและด้านหลังพร้อมแฟลช

 

            หลายคนอาจมีคำถามว่าเขากล้ายืนยันกันได้ไงว่าเป็น Nokia N9 แน่นอน ลองสังเกตที่ด้านข้างของแป้นพิม์ดูครับจะมีเขียนว่า N9 ซึ่งเขาก็ยืนยันกันตรงนั้นแหละ

            ภาพเหล่านี้น่าจะถูกถ่ายในเวลาเดียวกัน ซึ่งดูเหมือนว่า Nokia จะเก็บความลับไว้ไม่ค่อยจะได้เพราะเพิ่งหลุดรูป Nokia C7 ไปหมาดๆนี่มาหลุด N9 อีก งานนี้พี่แกปล่อยเองรึเปล่าเนี่ย

            สำหรับ Nokia N9 อาจจะประกาศเปิดตัวในปีนี้ และใครเป็นสาวก Nokia รอการมาของ Meego กันได้เลย

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos