WE PCT รุกขยายฐานชุมชนคนก๊วนเดียวกันอย่างต่อเนื่อง จัดมหกรรม “WE PCT WE CARE” ให้แลกซื้อเครื่องมือสองคุณภาพเยี่ยม พร้อมออกโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 WE PCT X-5 เพียง 1,990 บาท

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 29

กรุงเทพฯ – 15 ตุลาคม 2547 : เอเชีย ไวร์เลส คอมมิวนิเคชั่น (AWC) ผู้ให้บริการโทรศัพท์ WE PCT รุกขยายฐานชุมชนผู้ใช้ WE PCT จัดมหกรรมแลกซื้อเครื่อง WE PCT มือสอง ในงาน WE PCT WE CARE นำโดยรุ่น AWC X Series III ให้ผู้บริโภคแลกซื้อได้ในราคาพิเศษ พร้อมมอบโปรโมชั่นรับสมาชิกใหม่ ซื้อ WE PCT รุ่น X-5 1 เครื่องวันนี้ รับฟรีอีก 1 เครื่องทันที ให้สมาชิกโทรหากันได้ฟรีภายในกลุ่มได้มากขึ้น

นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอเชีย ไวร์เลส คอมมิวนิเคชั่น จำกัด กล่าวว่า “งานมหกรรมแลกซื้อเครื่อง WE PCT ในงาน WE PCT WE CARE ครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าสามารถนำเครื่อง WE PCT ที่ไม่ได้เปิดใช้งาน และอยากนำกลับมาใช้งานใหม่แต่อาจติดขัดที่ตัวเครื่องสภาพไม่พร้อม หรือใช้งานไม่ได้ มาแลกซื้อเป็น WE PCT เครื่องมือสอง ที่ได้รับการปรับปรุงสภาพ และปรับแต่งใหม่เป็นเหมือนกับเครื่องใหม่แกะกล่อง พร้อมรับประกันคุณภาพ ซึ่งในล็อตแรกจะเป็นเครื่องรุ่น AWC X Series III ที่ให้แลกซื้อได้ในราคาเครื่องละ 300 บาท พร้อมกับรับสิทธิ์พิเศษ WE PCT โทรหากันฟรีได้ไม่จำกัดได้ทันที”

ทั้งนี้ สมาชิก WE PCT ที่นำเครื่องเก่ามาแลกซื้อเครื่อง WE PCT มือสองจะต้องเป็นเครื่องที่ไม่มียอดหนี้ค้างชำระ และหากเป็นเครื่องที่แจ้งยกเลิกการใช้งาน ก็จะต้องมีการยกเลิกมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 เดือน โดยนำเครื่องมาพร้อมกับแท่นชาร์จ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเปิดใช้บริการกับโปรโมชั่นใด ก็ได้ที่บริษัทได้เปิดให้บริการอยู่

ไฮไลท์ของงาน WE PCT WE CARE นอกจากการแลกซื้อเครื่องมือสองแล้ว WE PCT ยังมีบริการตรวจเช็คสภาพเครื่อง WE PCT พร้อมจำหน่ายอะไหล่และเครื่องรุ่นใหม่ในราคาพิเศษสุดอีกด้วย ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานและรับโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้มได้ตั้งแต่วันที่ 13-27 ตุลาคมนี้ ที่ชั้น 3 บริเวณด้านหน้าธนาคารกรุงเทพ ไอที มอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ และที่ศูนย์บริการ WE PCT ชั้น 4 อาคารรุ่งโรจน์ธนกุล (อาคาร FORD) ถ.รัชดาภิเษกจนกว่าสินค้าจะหมด สนใจสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2900-9000 หรือ www.wepct.com

นอกจากนี้ WE PCT ยังได้ออกโปรโมชั่นต้อนรับสมาชิกใหม่ของก๊วนชาว WE PCT ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าเลขหมายทรูเท่านั้น เมื่อซื้อ WE PCT รุ่น X-5 1 เครื่อง ในราคา 1,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2547 รับฟรีทันทีอีก 1 เครื่อง โดยทั้งสองเครื่องกำหนดการเปิดสัญญาการใช้งานเป็นแบบคิดค่าใช้จ่ายแบบเหมาจ่ายในอัตรา 300 บาทต่อเดือน กำหนดระยะเวลาการใช้งานขั้นต่ำ 6 เดือน ซึ่งเมื่อสิ้นสุดระยะเวลากรรมสิทธิ์ในเครื่อง WE PCT ก็จะเป็นของผู้ใช้บริการทันที ผู้สนใจแคมเปญนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรู ช้อป และตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือ โทร 0-2900-9000 และ www.wepct.com

“การจัดมหกรรม WE PCT WE CARE ให้นำเครื่องเก่ามาแลกซื้อเครื่องมือสองใหม่ และซื้อ WE PCT 1 เครื่อง ได้รับฟรีอีก 1 เครื่องนี้ เป็น 2 แคมเปญใหม่ที่ WE PCT ตั้งใจจะมอบโอกาสการใช้งาน WE PCT ที่คุ้มค่าคุ้มราคา ให้ผู้บริโภคสามารถโทรฟรีได้ไม่จำกัด ระหว่างกลุ่มชุมชนชาว WE PCT ที่มีไลฟ์สไตล์ที่เหมือนกัน เพื่อให้เราใกล้ชิดดุจครอบครัวเดียวกัน โดยการเชื่อมสายใยผ่านหมายเลขเดียวกันให้มากขึ้น” นายอติรุฒม์ กล่าวสรุป

About Author

terng ^_^

terng ^_^