หลุดอีกแล้ว HTC Bee, Spark, Lexikon สามพี่น้องสองหัวใจ

โดย zipboy | 14 สิงหาคม 2553 เมื่อ 10:34 น. | อ่าน 3
ดูเหมือนว่า HTC ที่กำลังมาแรงในปีนี้ จะซ่อนหมัดชุดรอสอยตลาดไว้สามรุ่น กะว่าหัวหาด Smart Phone ต้องไม่ตกไปอยู่ในมือชาวบ้านกันเลยทีเดียว…

      คุ้นๆเหมือน HTC พึ่งจะแอบทำ Mozart ที่ใช้ Windows Phone 7 หลุดมาหมาดๆ ล่าสุดดันมีหลุดออกมาต่อเนื่องอีกแล้ว แต่รอบนี้ดันไปหลุดที่จีน เมื่อบล็อกเว็ปที่ชื่อ 911HTC ของจีน ได้รายงานข้อมูลหลุดจาก HTC ที่ว่าถึงมือถือใหม่สามตัว ตัวแรกเป็น HTC Bee เป็น Android 2.2 ใช้ฮาร์ดแวร์ จอขนาด 3.2 นิ้ว / CPU 528 Mhz / RAM 384 M / กล้อง 5 Megapixel พร้อม Auto Focus ดูภาพรวมแล้ว Bee น่าจะเป็นรุ่นเล็กของ Froyo ที่กำลังจะมาให้เลือกใช้ในอนาคต

     ถัดมาเป็น HTC Lexikon เป็น Android 2.2 ใช้ฮาร์ดแวร์ จอขนาด 3.8 นิ้ว / CPU 800 MHz / กล้อง 5 Megapixel / ความจำในเครื่อง 4GB และมี QWERTY Keyboard ในตัว ดูภาพรวมแล้ว Lexikon น่าจะเป็น Froyo รุ่นกลางที่มาเติมเต็มให้กลุ่มตลาดกลางมีตัวเลือกมากขึ้น และสุดท้ายกับ HTC Spark ที่ถือเป็น Windows Phone 7 ตัวที่สองที่หลุดมาเป็นข่าวต่อจาก Mozart โดย Spark จะใช้ Windows Phone 7 มีสเปกฮาร์ดแวร์ จอขนาด 3.7 นิ้ว / CPU 1 Ghz / ROM และ RAM 512 M / กล้อง 5 Megapixel Auto Focus

   เชื่อว่าทั้งสามตัวนี้ น่าจะพร้อมบุกตลาดโลกส่งท้ายปลายปี พร้อมกับส่งให้ปีหน้า HTC ยังไม่ลดความร้อนแรงในตลาดง่ายๆ

เรียบเรียงโดย : zipboy
อ้างอิงจาก : Electronista

About Author

zipboy

zipboy

Partners