วีดีโอเปรียบเทียบ Epic 4G กับ Evo 4G จาก Sprint เอง

โดย admin | 13 สิงหาคม 2553 เมื่อ 10:38 น. | อ่าน 4
Epic 4G ใกล้วางขายแล้วกับ Sprint แต่ว่าพี่แกคงจะไม่รู้จัเอาอะไรมาเปรียบเลยจับ EVO 4G ที่ตัวเองขายมาเปรียบเลยซะงั้น!

            Sprint ใกล้ได้คิวขาย Epic 4G (Galaxy S) ซึ่งแตกต่างจาก Galaxy S รุ่นอื่นๆทั่วไปตรงที่มี QWERTY Keyboard เพิ่มขึ้นมา ซึ่งมีข่าวลือว่าน่าจะเริ่มเปิดขายได้ในวันที่ 21 สิงหาคมที่จะถึงนี้

            เมื่อเป็นอย่างนั้นเวลานี้ก็เหมือนเป็นเวลาที่เหมาะสมแล้วที่ทาง Sprint กำลังโหมโฆษณาให้กับ Epic 4G อย่างหนัก ซึ่งก็ไม่ผิดคาดแถมมาแรงกว่าที่คิดซะด้วยด้วยการจับเอาเจ้า Epic 4G ไปชนกับ HTC Evo 4G ที่ตัวเองขายอยู่ซะงั้น แต่ก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อเพราะมันเป็นโทรศัพท์ Android ตัวท็อปที่รองรับ เทคโนโลยี 4G เหมือนกัน

            Sprint ก็จัดหนักโฆษณาไปเลยว่า Epic 4G มีจุดเด่นอย่างหน้าจอ Super AMOLED มี QWERTY Keyboard มีความสามารถ Swype บน Virtual Keyboard และโชว์ถึงความสามารถทางด้านเกมบน Epic 4G อย่าง Asphalt 5 ยังไม่พอยังพูดถึงเทคโนโลยี DLNA ที่สามารถ Share ไฟล์ไปยังอุปกรณ์ที่รองรับเทคโนโลยีนี้ได้อย่างง่ายดาย จัดมาเต็มแบบนี้สงสัยว่า HTC คงจะน้อยใจไม่น้อยในการเปรียบเทียบครั้งนี้

มาชมวีดีโอโฆษณาที่ว่ากันได้เลย

            สำหรับใครที่รอซื้อ Epic 4G กันอยู่คงต้องรอหน่อย ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็น่าจะเป็นภายในปลายเดือนนี้ (21 สิงหาคม) แต่ว่าสำหรับชาวไทยอย่างเราก็ได้แต่มองบ้านเค้าใช้เทคโนโลยี 4G กันไปพลางๆละกันครับ

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

admin

admin