โซนี่ อีริคสัน แทคทีมทีเอ ออเร้นจ์ จัดมินิคอนเสิร์ต เอาใจลูกค้า K500i

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 8

โซนี่ อีริคสัน แทคทีมทีเอ ออเร้นจ์ จัดมินิคอนเสิร์ต ‘ โมทย์ ‘ เอาใจลูกค้า K500i

สร้างกลยุทธ์ Synergy marketing จัดงาน “Sony Ericsson K500i Private Party with Mote” ตอกย้ำ K500i มือถือเพื่อความบันเทิง

นางสาวแสงดี สีแดง ผู้จัดการสื่อสารการตลาด โซนี่ อีริคสัน โมบาล์ย คอมมิวนิเคชั่นส์อินเตอร์เนชั่นแนล เอบี กล่าวว่า “ งาน Sony Ericsson K500i Party with Mote” เป็นแคมเปญที่จัดขึ้นร่วมกับบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด เพื่อให้ลูกค้าที่ซื้อโซนี่ อีเรคสัน K500i ได้มีโอกาสร่วมสนุกกับปาร์ตี้ Meet & Greet กับศิลปิน “ โมทย์ ” จากค่ายโซนี่ มิวสิค บีอีซี เทโร ที่นอกจากได้ร่วมดื่มด่ำกับเสียงเพลงสุดไพเราะแล้ว ยังได้ร่วมกิจกรรม และความบันเทิงอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า และเป็นการตอกย้ำมิวสิคโฟนรุ่นล่าสุด K500i ที่มีมิวสิคฟีเจอร์ที่ครบครันในตัวเครื่อง อาทิ MP3 และ คาราโอเกะ มิวสิควีดีโอสุดฮิตเพลง “ กระจกด้านเดียว ” จาก “ โมทย์ ” และเป็นรุ่นแรกของโซนี่ อีริคสันที่มีโปรแกรม PlayNow (ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบออนไลน์เพื่อฟังเพลงที่ได้รับการคัดสรรค์เอาไว้ และมีโปรแกรม 4-track Music DJ ช่วยสร้างเสียงเรียกเข้าขึ้นเองได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเสียงเอ็ฟเฟ็กด์ต่าง ๆ มากมาย อาทิ เสียงกลอง เสียงเบส และคีย์บอร์ด ”

“Sony Ericson K500i Private Pary with Mote” ได้รับความร่วมมือจาก ทีเอ ออเร้รจ์ และโซนี่ มิวสิค บีอีซี เทโร ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ Synergy Marking ที่ไดผลึกกำลังกับพันธมิตรทางการค้า ในการมอบสิทธิพิเศษที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุด ”

คุณอนุพันธ์ ภักดีศุภฤกธิ์ Product Management & Channel Strategy Director บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าว “ งานคอนเสิร์ต Sony Ericsson K500i Private Party With Mote ในวันเกิดจากความตั้งใจ และความร่วมมือด้วยดีกับโซนี่ อีริคสัน เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับการบริการของออเร้นจ์ และงานในวันนี้จะเป็นอีกมิติหนึ่งของประสบการณ์แปลกใหม่ที่ออเร้นจ์ต้องการให้ลูกค้าได้ประทับใจกับช่วงเวลาดี ๆ ที่เราตั้งใจจัดทำขึ้น ” และเสริมว่า “ ทีเอ ออเร้นจ์จะไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่มได้อย่างลงตัวมากที่สุด ให้สมกับความตั้งใจของออเร้นจ์ที่จะก้าวเป็นที่หนึ่งในด้านคุณภาพ การบริการ และการนำเสนอสิ่งแปลกใหม่เป็นรายแรกให้กับลูกค้าเสมอ ”

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners