ทุบราคาแหลก BlackBerry by dtac ปรับราคาลงเท่าเครื่องนอก

โดย shyboy | 11 สิงหาคม 2553 เมื่อ 14:27 น. | อ่าน 12
ไม่รู้ว่าไปกินดีหมีที่ไหนมา จู่ๆ dtac ปรับราคา BlackBerry ลงกระหน่ำ สะเทือนวงการ แซงทางโค้งทุกเจ้าในตลาด โดยปรับราคาลงเหลือ BlackBerry Bold 9700 และ BlackBerry Curve 8520 ลง

ไม่รู้ว่าไปกินดีหมีที่ไหนมา จู่ๆ dtac ปรับราคา BlackBerry ลงกระหน่ำ สะเทือนวงการ แซงทางโค้งทุกเจ้าในตลาด โดย BlackBerry Bold 9700 ปรับราคาลงเหลือ 15,900 บาท และ BlackBerry Curve 8520 เหลือ 8,900 บาท โดยราคาที่ขายนั้นรวม vat 7% แล้ว ทุกรุ่นจะแถมแพ็กเกจ BlackBerry Internet Unlimit 650 บาท ฟรี 4 เดือน และยังสามารถผ่อน 0% 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ 
 
การที่ dtac ปรับราคาลงกระหน่ำแบบนี้ ทีมงานคาดว่า อาจจะเป็นการเคลียร์สต๊อกรุ่นดังกล่าวออกให้เร็วที่สุด เพื่อต้อนรับ BlackBerry 2 รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป ซึ่งมีแผนการวางจำหน่ายในประเทศไทยในไตรมาสที่ 4 นี้
 
คนที่โดนผลกระทบแรงๆ โดยอย่างเลี่ยงไม่ได้ แน่นอนเลย คือ 2 โอเปเรเตอร์อย่าง AIS และ truemove ที่คาดว่าต้องปรับราคาลงตาม dtac อย่างแน่นอน แถมอาจจะยังต้องมีพ่วงแพ็กเกจอีกด้วย และอีกกลุ่มหนึ่งคือ พ่อค้าที่หิ้วเครื่องจากต่างประเทศมาขายในบ้านเราที่มีกำไรต่อเครื่องค่อนข้างสูง ต้องปรับราคาลงอย่างน้อยให้ถูกกว่าเครื่องศูนย์ประมาณ 3-4 พันบาท ถึงจะเป็นราคาที่โน้มน้าวให้ซื้อเครื่องหิ้วได้
 
ซึ่งงานนี้ ใครเพิ่งซื้อไปไม่ถึงสัปดาห์ คงกระอักเลือดช้ำใจตายอย่างแน่นอนครับ และคนที่มองๆ ไว้อยู่ถือเป็นโอกาสดีที่คว้ามาเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นครับ

Update : ราคาใหม่ของ dtac มีผลตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2553 เป็นต้นไป

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

1.สำหรับผู้ใช้ บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนในระบบ 1800 จากดีแทคประเภทบุคคลธรรมดา ที่ซื้อเครื่อง BlackBerry®Curve 8520 Smartphone หรือ BlackBerry®Bold 9700 Smartphone ตั้งแต่วันนี้– 30 กันยายน 2553 โดยจะได้รับสิทธิพิเศษในวันที่ซื้อสินค้าดังนี้

1.1 รับส่วนลดค่าเครื่องดังนี้
 
1.1.1ส่วนลด 1,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่อง BlackBerry®Curve 8520 smartphone
จากราคาปกติ 9,900 บาท ลดเหลือ 8,900 บาท (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
1.1.2ส่วนลด 2,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่อง BlackBerry®Bold 9700 smartphone
จากราคาปกติ 17,900 บาท ลดเหลือ 15,900 บาท (ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
1.2รับสิทธิฟรีค่าบริการเสริมแพ็กเกจ BlackBerry Internet UNLIMIT 650 บาทต่อเดือน นาน 4 รอบบิลแรก
นับจากวันที่ได้รับ SMS ยืนยันการสมัคร และหลังจากหมดช่วงฟรีแล้ว บริษัทจะคิดค่าบริการแพ็คเกจ
BlackBerry Internet UNLIMIT 650 บาทต่อเดือน นาน 12 รอบบิล
1.3รับสิทธิ์ในการผ่อนชำระค่าเครื่องใน อัตราดอกเบี้ย 0% เป็นเวลา 10 เดือน (เฉพาะกรณีชำระค่าเครื่องโดยบัตรเครดิต) ผ่านบัตรเครดิต และร้านค้าที่ร่วมรายการ
2.เงื่อนไขเพิ่มเติม

2.1ลูกค้าจะได้รับสิทธิ ประโยชน์เพิ่มเติมตามข้อ 1 เฉพาะในกรณีที่ลูกค้าจดทะเบียนใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ของบริษัท (ไม่จำกัดประเภทรายการส่งเสริมการขาย) เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 12 รอบบิลนับจากวันที่ลูกค้าซื้อเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ BlackBerry® smartphone
2.2ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ของบริษัทก่อนครบกำหนดระยะเวลา 12 รอบบิลตามข้อ 2.1 ลูกค้าจะต้องคืนเงินส่วนลดค่าเครื่องตามข้อ 1.1 ให้กับบริษัท
2.3ในกรณีที่ลูกค้าไม่ชำระส่วนลดค่า เครื่องตามข้อ 1.1 คืนให้กับบริษัทภายใน 30 วันนับจากวันที่ลูกค้ายกเลิกบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ของบริษัท บริษัทสงวนสิทธิที่จะดำเนินการระงับการใช้งาน (Deactivate) PIN ของเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ BlackBerry® Smartphone ที่ลูกค้าซื้อไปจากบริษัท จนกว่าลูกค้าจะทำการชำระเงินจำนวนดังกล่าวคืนให้กับบริษัทจนครบถ้วน และหากลูกค้ามาชำระเงินแล้ว บริษัทจะปลดล็อค PIN ของเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ BlackBerry®smartphone ให้กับลูกค้าภายใน 30 วัน
2.4ลูกค้าต้องแจ้งขอรับสิทธิประโยชน์ตาม ข้อ 1 ณ ตอนที่ซื้อสินค้าเท่านั้น และสิทธิพิเศษทั้งหมดไม่สามารถโอนสิทธิ เปลี่ยนเป็นเงินสด ยกไปใช้ในเดือนถัดไป หรือเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจอื่นๆได้
3.ช่องทางในการสมัครรายการส่งเสริมการขายนี้

สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคทุกสาขา (ยกเว้น สาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และสาขาอาคารเบญจจินดา)
ดีแทค เซ็นเตอร์ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)
บูธส่งเสริมการขาย
ร้าน TGFone และ Jay Mart ทุกสาขา
ร้าน i-mobile , Blisstel และ IEC เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

สามารถตรวจสอบรายละเอียดช่องทางการสมัครเพิ่มเติมได้ที่โทร 1678 dtac call center และ *8111
(คิดค่าบริการครั้งละ 3 บาท)

4.ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆเกี่ยวกับการผ่อน ชำระให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่บัตรเครดิตนั้นกำหนด กรุณาติดต่อกับธนาคาร หรือสถาบันผู้ออกบัตรเครดิตนั้นๆโดยตรง
5.ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About Author

shyboy

shyboy

Partners