ทีเอ ออเร้นจ์ จับมือซีเอ็นเอ็น เปิดให้บริการ CNN On Mobile เป็นครั้งแรกในไทย เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้าออเร้นจ์

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 25

กรุงเทพฯ วันที่ 30 กันยายน 2547 – บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัดผู้นำด้านการให้บริการระบบการสื่อสาร wirefreeTM ประกาศจับมือกับซีเอ็นเอ็น สถานีข่าวชั้นนำระดับโลก เปิดให้บริการ CNN On Mobile บริการข้อมูลใหม่ล่าสุดบน Orange World เพื่อให้ลูกค้าออเร้นจ์ ได้เกาะติดกระแสข่าวสารและความเคลื่อนไหวรอบโลกได้อย่างทันใจบนโทรศัพท์มือถือออเร้นจ์ เท่านั้น พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม เป็นต้นไป

CNN On Mobile เป็นสถานีข่าวเคลื่อนที่ที่ให้บริการข่าวสด ส่งตรงจากต่างประเทศ ถึงมือถือลูกค้าออเร้นจ์ทุกวัน ทุกเวลา ทุกนาทีกับทุกเรื่องราว ทุกสถานการณ์รอบโลก อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นข่าวสั้นทันโลก ข่าวธุรกิจ ข่าวกีฬา ข่าวบันเทิง ข่าวเทคโนโลยี ข่าวสุขภาพ ข่าววิทยาศาสตร์ และวิทยาการทันโลก รายงานสภาวะอากาศรอบโลกและการท่องเที่ยว

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าวว่า “CNN On Mobile เป็นบริการใหม่ล่าสุดจาก Orange World ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการที่ดี ที่สุดและตอบสนองความต้องการของลูกค้าสูงสุด ทีเอ ออเร้นจ์ จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตร
ชั้นนำระดับโลกอย่างซีเอ็นเอ็น เปิดให้บริการข้อมูลข่าวสารแก่ลูกค้าออเร้นจ์โดยเฉพาะเป็น
ครั้งแรกในประเทศไทย CNN On Mobile จะช่วยย่อโลกแห่งข่าวสารมาไว้บนมือถือให้ลูกค้า
ออเร้นจ์ได้ติดตามทุกสถานการณ์ข่าวสารทั่วทุกมุมโลก” และเสริมว่า “ทีเอ ออเร้นจ์ จะมุ่งมั่นในการคิดค้นบริการข้อมูลใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าออเร้นจ์ได้สัมผัสการบริการใหม่ๆ ที่มีสาระและเป็นประโยชน์ คุ้มค่า เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างไม่หยุดยั้ง”

ทีเอ ออเร้นจ์ ได้ตัดสินใจเปิดให้บริการ CNN On Mobile ในครั้งนี้ เพื่อตอบสนอง
ความต้องการของลูกค้าออเร้นจ์ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย หรือ
แม้แต่นักเล่นหุ้นที่ต้องการเกาะติดกระแสข่าวสาร ความเปลี่ยนแปลงทั่วโลกตลอดเวลาบนมือถือ ออเร้นจ์ ลูกค้าออเร้นจ์สามารถใช้บริการ CNN On Mobile ผ่านทาง Orange World โดยเข้าไปที่เมนู What’s In และเลือก News&Info ลูกค้าจะสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารจากซีเอ็นเอ็นได้ตลอดเวลา

CNN On Mobile มีค่าบริการข้อมูลเพียง 30 บาทต่อเดือนสำหรับโทรศัพท์มือถือที่รองรับ WAP/GPRS โดยลูกค้าสามารถใช้บริการได้อย่างจุใจ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง หรือจะใช้บริการ CNN On Mobile อีกรูปแบบหนึ่ง คือ แบบเหมาจ่ายต่อครั้ง ครั้งละ 3 บาท สำหรับโทรศัพท์มือถือที่รองรับจาวาเทคโนโลยี และเพื่อเป็นการต้อนรับการเปิดให้บริการ CNN On Mobile อย่างเป็นทางการ ลูกค้าออเร้นจ์สามารถรับชมข่าวซีเอ็นเอ็นได้ตลอดเวลา โดยไม่เสียค่าบริการตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2547 เท่านั้น
สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1331

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners