โผล่มาเฉย Android 3.0 Gingerbread ?

โดย Bluecosmos | 6 สิงหาคม 2553 เมื่อ 22:49 น. | อ่าน 5
ข่าวของ Android 3.0 ตามจริง น่าจะเริ่มเปิดตัวไตรมาสที่ 4 ที่จะถึงนี้แต่ว่าล่าสุดมีภาพหลุดเครื่องที่กำลังทดสอบ 3.0 ออกมาแล้ว

           Google มีกำหนดปล่อย Major Update อย่าง Android 3.0 ราวๆสิ้นปีนี้ ซึ่งเจ้า 3.0 นี่หลายคนคงเคยได้ยินข่าวกันมาบ้างแล้วว่ามันมีชื่อเล่นว่า Gingerbread

           แน่นอนว่า Google จะปล่อย Android 3.0 สิ้นปีนี้ แต่ว่าก่อนที่จะปล่อยสิ่งที่จำเป็นเลยก็คือการทดสอบนั่นเอง ซึ่งวิศวกรของ Google เองคงเร่งกันมากในเรื่องนี้ โดยที่การทดสอบน่าจะทดสอบบน Nexus One ตามรูปด้านบน และการอัพเดทครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งใหญ่พอสมควร

           ภาพที่หลุดออกมา ซึ่งถ้าให้เดากันมันน่าจะเป็นโทรศัพท์ของวิศวกรของ Google คนใดคนนึงอย่างแน่นอน โดยที่รูปน่าจะเป็นรูปที่แอบถ่ายหรือถ่ายกันเล่นๆเลยหลุดออกมาแบบที่เห็น หรือก็อาจเป็นไปได้เหมือนกันที่รูปนี้จะเป็นของปลอม อย่างไรก็ตามถ้าหากรูปภาพด้านบนเป็นของปลอม ก้ไม่ต้องไปสนใจอะไร เพราะตามจริงแล้วการเทส Android 3.0 นั้น ได้มีหลักฐานยืนยันอยู่แล้วว่ามีการเทสจริงมาจาก Greene Computing ของผู้พัฒนาโปรแกรม Android benchmark tool Linpack โดยที่การเก็บ Benchmark นี้ยังทะลวงความลับไปถึง Android 3.0.1 และ Android 3.2 อีกด้วยว่ามันมีแล้วจริง

           สุดท้าย หลายคนคงหวังว่าเครื่องที่จะได้ไป 2.2 กันเร็วๆนี้คงจะได้อัพเป็น Android 3.0 Gingerbread กับเขาด้วย เพราะถ้าอดอัพคงจะช้ำใจตายเลย

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners