อึ้ง !! Samsung Champ ขายในไทยแล้วเพียง 2,990 บาท

โดย Platform | 29 กรกฎาคม 2553 เมื่อ 00:46 น. | อ่าน 180
Samsung นอกจากจะมีฉายาเปิดไว มาไวแล้วยังทำตัวเป็นเสือซุ่มอีกต่างหากเพราะเขาขาย Samsung Champ แบบที่เราไม่รู้ตัวมาก่อน แถมทำราคาน่ากลัวมากแค่ 2,990 บาท

รู้สึกว่า Samsung นี่ชักจะเป็นโรคชอบทำทัชโฟนราคาถูกลงเรื่อย ๆ เข้าทุกวัน ๆ ผมว่าแค่ Samsung One ที่ขาย ๆ ตอนนี้ก็ราคาแค่ 3 พันกว่าบาทเท่านั้น แล้วนี่ยังส่ง Samsung Champ ทัชโฟนตลาดล่างงงเข้าไปอีก เคาะราคาเย้ายวนมากแค่ 2,990 บาทเท่านั้น!!! อึ้งเรียกว่าถูกกว่ามือถือบาร์ไทป์หลายรุ่นแล้วล่ะ

หลายคนคิดว่าราคาแค่ 2,990 บาทนั้นมันก็ต้องด้อยกว่า Samsung One รุ่นปกติที่มีราคา 3 พันบาทต้น ๆ มากแน่นอน แต่หารู้ไม่ว่ามันด้อยกว่าแค่ เรื่องหน้าจอเท่านั้น เพราะ Samsung Champ ใช้หน้าจอแบบ Resistive หรือจอนิ่มที่ใช้ Stylus จิ้มได้นั่นเอง ขนาดก็เล็กลงมาหน่อยที่ 2.4 นิ้ว ขอแนะนำว่าหากใครนิ้วใหญ่ ๆ อาจจะใช้ไม่สะดวกนัก

นอกนั้นวัสดุและการประกอบของ Samsung Champ ไม่ได้ด้อยกว่า Samsung One เลยแม้แต่น้อยรวมไปถึงฟีเจอร์ตัวเครื่องก็ไม่ได้แตกต่างกันเลยแม้แต่น้อย แถมยังมีจุดเด่นที่เพิ่มขึ้นได้แก่ ช่องลำโพงเปล่งเสียง 2 ช่องอิสระ และความจุแบตเตอรี่ 1,000 mAh มากกว่า Samsung One ที่มีความจุด 960 mAh เสียอีก

ส่วนพรีเซ็นเตอร์นั้นก็ เอ่อ.. คุณน้องกระทะเหล็กหรือน้องแพนเค้กอยู่รอบตัวเราทุกวินาทีนั่นเอง (มีใครไม่เบื่อแพนเค้กบ้าง?) หน้าที่ของคุณน้องนอกจากจะนำเสนอความคุ้มค่าของ Samsung Champ แล้ว คุณน้องยังต้องนำเสนอว่าเจ้า Champ มันมีสีสด ๆ ให้เลือก 4 สีได้แก่ สีขาว, สีดำ, สีชมพู และสีน้ำตาลเข้ม

หากใครอยากได้ทัชโฟนราคาถูกที่สุดและรับกับหน้าจอที่เล็กเอาเรื่องได้แล้วล่ะก็ Samsung Champ คงเป็นทางออกที่ดีที่สุดในราคา 2,990 บาทล่ะนะ

ส่วน Samsung อยากจะได้ "แชมป์" เขี่ย Nokia ได้สำเร็จในปีนี้หรือเปล่า ก็คงต้องรอดูกันต่อไปครับ

อ่านรีวิวการใช้งานได้ที่ https://www.mxphone.com/review/6843/Samsung-Champ-C3303K

About Author

Platform

Platform