คอนเฟริมแล้ว Nokia X6-00 8GB มาไทยต้นเดือนสิงหาคมนี้แน่นอน

โดย admin | 28 กรกฎาคม 2553 เมื่อ 14:10 น. | อ่าน 6
หลังจากที่ทางทีมงาน MXPhone.com ได้ลงข่าวก่อนหน้านี้ไปว่า ได้มีเวลาในการวางจำหน่าย Nokia X6-00 8GB ไว้ว่าเป็นวันที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่ได้มีการเลื่อนการวางจำหน่ายออกไปอีก 1 สัปดาห์

    หลังจากที่ทางทีมงาน MXPhone.com ได้ลงข่าวก่อนหน้านี้ไปว่า ได้มีเวลาในการวางจำหน่าย Nokia X6-00 8GB ไว้ว่าเป็นวันที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่ได้มีการเลื่อนการวางจำหน่ายออกไปอีก 1 สัปดาห์นั้น ทางเราได้รับการยืนยันจาก partner เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมาว่า Nokia X6-00 8GB จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ เบื้องต้นจะวางจำหน่ายเพียงสีเดียวคือ สี Azure ส่วนราคานั้นยังไม่ได้มีการกำหนด แต่ทีมงานคาดว่าราคาไม่น่าจะเกิน 9,000 บาท และสินค้าน่าจะกระจายไปตามร้านค้าต่างๆ ในวันที่ 3-4 สิงหาคมนี้ครับ
 
    สุดท้ายนี้ทีมงานของออกมาชี้แจงว่า ข้อมูลเรื่องของการวางจำหน่ายสินค้าหรือราคานั้น ทางเราได้รับข้อมูลมาจากแหล่งข่าวของเรา ซึ่งมีความถูกต้องของข้อมูลอยู่แล้ว แต่เนื่องจากตัวแปรก็คือ ทางผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือค่ายนั้นๆ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงการวางจำหน่ายได้ตลอดเวลา ทำให้ข้อมูลที่เราลงไปนั้น จะดูคลาดเคลื่อน ทางทีมงานเองนั้นไม่ได้นิ่งนอนใจที่จะให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ดังนั้นต่อไปนี้ทางทีมงานจะ remark คำเตือน และคำแนะนำไว้กับทุกข่าวที่เป็นแนวลักษณะนี้ เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนอีกต่อไป
 
หมายเหตุ : ทางทีมงานจะไม่ขอรับรองข้อมูลเรื่องของกำหนดการวางจำหน่ายหรือราคา เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาจากผู้ผลิต ดังนั้นควรตรวจสอบข้อมูลใหม่ๆ จากหน้าเว็บไซด์ของเราอย่างสม่ำเสมอ
 

About Author

admin

admin

Partners