ภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ชุด “Close to You” ทำงานหนักเพื่อบริการที่เข้าถึงชีวิตคนไทย "อยู่ไหน อยู่ด้วย"

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 42

30 กันยายน 2547 – นายวิชัย เบญจรงคกุล และ นายซิคเว่ เบรคเก้ สองซีอีโอ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) หลังจากประกาศพันธะสัญญาต่อลูกค้าว่าดีแทคจะเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีคุณภาพสัญญาณเสียงที่ดีที่สุดใน 20 จังหวัดหลัก ภายในสิ้นไตรมาสที่ 2 ของปี 2547 รวมทั้งจะขยายเครือข่ายต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารของคนไทย ทั้งในเรื่องของความง่ายในการโทรออก สายไม่หลุด และความแรงชัดของสัญญาณ ดีแทคได้ลงทุนและเร่งติดตั้งสถานีเครือข่ายเพิ่ม มีการลงพื้นที่จริงเพื่อออกพบร้านค้าและผู้บริโภคโดยตรง สร้างความเชื่อมั่นในสิ่งที่ดีแทคได้สัญญากับคนไทยไว้ว่า ซึ่งเป็นพันธะสัญญาของซีอีโอและดีแทค ที่ “พูดจริง ทำจริง” ตลอดมา

เมื่อถึงเวลาที่สัญญาดังกล่าวเป็นจริง สองซีอีโอจึงปรากฏตัวในภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ชุดที่สอง “Close to You” – “ดีแทค เครือข่ายที่เข้าถึงคุณ” ตอกย้ำสัญญาเครือข่ายที่เข้าถึงไม่ว่าที่ไหน เมื่อใดก็ตาม อันเป็นตอนต่อจากชุด “เราสัญญา” โดยมีความยาว 60 วินาที ออนแอร์ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่องตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2547 เป็นต้นไป สะท้อนให้เห็นถึงความพร้อมของสัญญาณดีแทค ที่อยู่เคียงข้างคนไทยทุกวัน ทุกเหตุการณ์ โดยมีสองซีอีโอเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงความใกล้ชิดกับคนไทย พร้อมยืนยันและสร้างความเชื่อมั่นจริงจังต่อคำมั่นสัญญา

ณ สิ้นเดือนกรกฎาคม ดีแทคมีสถานีเครือข่ายรวมเป็นจำนวน 5,012 สถานี ความสามารถในการรองรับของชุมสาย (Switching Capacity) ทั้งสิ้น 9,310,000 เลขหมาย

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners