เอาละสิ Samsung Galaxy S ใน ฝรั่งเศสได้ใช้ 2.2 Froyo กันยานี้

โดย Bluecosmos | 24 กรกฎาคม 2553 เมื่อ 03:20 น. | อ่าน 19
เอาแล้วละฮะท่านสาวก Galaxy S ทั้งหลายอาจมีข่าวดีเร็วๆนี้ เพราะว่าที่ฝรั่งเศสมีลือว่าจะได้อัพ 2.2 Froyo กันในเดือนกันยายนนี้

                 Samsung Galaxy S กำลังอยู่ในช่วงฮ็อตมาก เพราะขายดี กวาดยอดขายไปแล้วกว่าล้านเครื่องซึ่งที่เกาหลีอย่างที่ข่าวที่เพิ่งบอกไปไม่นานมานี้ก็ซัดไป 300,000 เครื่องแล้ว เล่นไป 1 ใน 3 กันแล้ว แต่คำถามที่ตามมาก็คือว่าในเมื่อมันยังเป็น Android 2.1 อยู่แล้วอนาคตจะได้ไป Android 2.2 เมื่อไรกันน้า และก็ อย่างที่หลายๆคนทราบอยู่แล้วว่า Samsung Galaxy S ในเกาหลีจะได้อัพเป็น Android 2.2 ในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้แน่นอน

                 ล่าสุดมีรายงานว่า โฆษกของ Samsung ในประเทศฝรั่งเศสได้กล่าวว่า Galaxy S จะได้อัพไป Android 2.2 Froyo ในเดือนกันยายนนี้เฉพาะในประเทศฝรั่งเศสเท่านั้น แต่ว่าข้อมูลก็ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทาง Samsung เองจึงได้ไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์

                 Samsung Galaxy S ที่ขายที่ฝรั่งเสสเป็นแบบ International Design ที่เหมือนกันทั่วโลกซึ่งไม่เหมือนของในเกาหลีที่เป็นแบบพิเศษเล็กน้อย ซึ่งถ้าข่าวออกมาแบบนี้ก็คงต้องตามน้ำเชื่อกันไปว่าเดือนกันยายนนี้ Galaxy S ที่ฝรั่งเศสคงจะได้อัพ Android 2.2 โดยที่ Samsung Galaxy S ในฝรั่งเศสเริ่มขายมาตั้งแต่ต้นเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมาซึ่งติดสัญญาตามระเบียบ

                 สุดท้ายหวังว่า Samsung Galaxy S คงจะได้รับการอัพเดท Android 2.2 กันถ้วนหน้าในเร็วๆวันนี้ เพราะถ้าล่าช้ากว่าเดือนกันยายน Google อาจมีแววเปิดตัว Android เวอร์ชั่นใหม่ได้อีก เดี๋ยว Samsung จะงานเข้าซะเอง ฉะนั้นหวังว่าคงไม่นานไปกว่านี้

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners