หลุด! T-Mobile Roadmap พร้อมบ่งชี้ Android อีก 5 รุ่น

โดย Bluecosmos | 10 กรกฎาคม 2553 เมื่อ 01:29 น. | อ่าน 6
ช่วงนี้เหมือนว่า Roadmap จะหลุดกันหลายเจ้าอยู่ ทำให้ต่างวิเคราะห์กันถึงโทรศัพท์รุ่นใหม่ๆกันได้ตลอด แต่คราวนี้มีใหม่ให้ตื่นเต้นถึง 5 รุ่น!

        แหม่ช่วงนี้ข่าวของ T-Mobile ช่างละลานตาเหลือเกิน แถมด้วยข่าวนี้ ซึ่งมีการพบ Roadmap การปล่อยโทรศัพท์ของ T-Mobile ที่ตอนนี้ยังไม่สามารถตรวจสอบอะไรไปได้มากนัก

        การประกาศเปิดตัว  Motorola Charm และ Samsung Vibrant เหมือนว่าจะเป็นแค่น้ำจิ้มไปแล้วสำหรับ T-Mobile เพราะดูเหมือนว่าจะมีโทรศัพท์ Android อีก 5 รุ่นที่ T-Mobile จะจับมาขายภายในปีนี้

โทรศัพท์อีก 5 รุ่นนี้ ถูกยืนยันแล้วมี

    * HTC Vanguard – 9 กันยายน
    * HTC Emerald – 5 พฤศจิกายน
    * Motorola Jordan – 5 พฤศจิกายน
    * Motorola Begonia – 5 พฤศจิกายน
    * unnamed(ยังไม่มีชื่อ) LG Android phone – กลางเดือน พฤศจิกายน

        เป็นเหมือนปกติที่ว่าการจะปล่อยโทรศัพท์ออกมาบางทีต้องทดสอบอะไรหลายๆอย่างและอาจเปลี่ยนแปลงไปจาก Roadmap ที่วางไว้ อย่างเช่นชื่อ, รูปทรง นี่ส่วนมากจะเปลี่ยน แต่อย่างไรก็ดียังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับโทรศัพท์ชื่อที่ว่านี้ทั้ง 5 รุ่นเลยแม้แต่น้อย

        ที่ค่อนข้างน่าสนใจคืออันสุดท้ายที่เป็น LG Android ซึ่งถ้ามันวางขายจริงจะเป็น LG Android เครื่องแรกที่วางจำหน่ายกับ T-Mobile และดูเหมือนว่าวันที่ 5 พฤศจิกายน จะมีโทรศัพท์ Android จาก T-Mobile ออกมาพร้อมกันหลายรุ่นมากๆ

        นอกจากนี้ในข่าวยังมีการกล่าวถึงการอัพเดทของ  Motorola Cliq และ Cliq XT (หวังว่าคงจะเป็น Android 2.1 ไม่ก็ 2.2) แถมยังมีการพูดถึง Motorola Charm ที่จะได้อัพเดทเวอร์ชั่นเป็น Android 2.2 อีกด้วย

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners