ออกแล้ว! iAds โฆษณาสุดแนวบน iPhone, iPod Touch และ iPad

โดย admin | 3 กรกฎาคม 2553 เมื่อ 00:17 น. | อ่าน 21
เบื่อมั้ยกับโฆษณาใน Application เดิมๆที่คอยสร้างความน่ารำคาญรกสายตา iAds จะเปลี่ยนทัศนคติของคุณต่อโฆษณาใน Application ด้วยประสบการณ์อันแปลกใหม่

          Apple ได้เริ่ม iAds ในวันที่ 1 ที่ผ่านมาสำหรับผู้ใช้  iPhone, iPod Touch และ iPad การใช้ iAds นั้นต่างจากแบนเนอร์โฆษณาใน Application ทั่วไปที่สร้างความน่ารำคาญเวลากดดูโดยการลิ๊งค์ไปหน้าเว็บอื่น แต่ iAds นั้นจะยังคงอยู่ใน Application ที่เรายังใช้อยู่ สามารถเล่นโต้ตอบกับผู้ใช้คล้ายๆกับเกมส์ๆนึง อย่างเช่นโฆษณาของ Nissan Leaf ผู้ใช้สามารถเลือกสีรถ ตกแต่งรถหรือดูข้อมูลรายละเอียดอื่นๆได้ เปลี่ยนความรู้สึกที่มีต่อโฆษณาเซ็งๆกลายเป็นโฆษณาที่น่าเล่นน่าสัมผัส

          บริษัทที่เข้าร่วมกับ iAds มี  Walt Disney, Nissan, Citigroup, Unilever, AT&T, Chanel, General Electric, Liberty Mutual Insurance, State Farm Mutual Automobile Insurance, Geico, Campbell Soup, Sears Holdings, J.C. Penney, Target, Best Buy, DirecTV, และ Turner Broadcasting System ซึ่งบริษัทเหล่านี้จะจ่ายเงินให้กับ Apple เป็นมูลค่า 60 ล้านเหรียญและ Apple จะนำรายได้เหล่านี้แจกจ่ายให้บรรดานักพัฒนาทั้งหลายที่สร้าง Application แล้วนำ iAds เข้าไปรวมไว้อยู่ด้วย มีแต่ Win กับ Win ช่างเป็นวิธีอันชาญฉลาดจริงๆครับ


เรียบเรียงโดย : Ororo
อ้างอิงจาก : Phonearena

About Author

admin

admin

Partners