เล่น Need For Speed ฟรีบน Samsung Wave (เฉพาะในอังกฤษเท่านั้น !!!)

โดย admin | 28 มิถุนายน 2553 เมื่อ 09:20 น. | อ่าน 55
ไม่ค่อยเห็นมุขขายของด้วยการแถมเกมฟรียอดนิยมเพื่อดันยอดขายมือถือเท่าไรนัก หลังจาก Nokia N-gage สูญพันธุ์ไปแล้ว คราวนี้ Samsung และค่ายเกม EA ขอใช้มุขนี้บ้าง

ระบบปฏิบัติการ BADA เพิ่งลืมตาอุแว้ ๆ สักระยะหนึ่ง เพราะ Samsung เพิ่งผ่าตัดคลอด Wave มาจำหน่ายได้ไม่นานนัก แถมยังตั้งราคาในไทยถูกกว่าเมืองนอกอีกพอสมควร (แปลกจัง ลดต้นทุนส่วนไหนหรือเปล่าก็ไม่รู้นะครับ)

แต่จะอยู่รอดอยู่ยาวจนมีอนาคตเหมือนกับระบบปฏิบัติการอื่น ๆ หรือไม่ขึ้นอยู่กับความร่วมมือของผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นว่าอยากจะร่วมสังฆกรรมเยอะแค่ไหน

และดูเหมือน Samsung ก็รู้อยู่แก่ใจว่าถ้าอยากให้ BADA เกิดยาว ๆ ต้องซื้อใจผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นกันเสียหน่อย เราก็ไม่รู้ว่าคุยอีท่าไหนถึงให้ค่ายเกมชื่อดังกระฉ่อนอย่าง EA ออกเกม Need For Speed สุดยอดเกมรถแข่งยอดนิยมที่ขึ้นชื่อด้านภาพที่สวยงามและความมันส์ที่ชนะเลิศ ฟรี!! บนแพลทฟอร์ม BADA เท่านั้น จ๊าก

โห เฮะ เกมนี้น่ะถ้าอยากเล่นบนคอมพิวเตอร์คุณต้องซื้อเท่านั้นนะ แต่สำหรับบนมือถือดันฟรีซะงั้น เอาเหอะ ความมันส์สะใจบนคอมฯต้องดีกว่าอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าคงให้ฟีลที่ต่างกันพอดูล่ะเนาะ

ถ้าใครอยากเล่นของฟรีมีข้อแม้ว่าต้องดาวน์โหลดเกมนี้ด้วยขนาดไฟล์เกือบ 100MB!! และที่สำคัญเขาปล่อยให้โหลดเฉพาะช่วงสั้น ๆ เท่านั้น

วิธีติดตั้งก็ง่าย ๆ ให้เข้าไปยังเว็บดาวน์โหลดเกมนี้ หลังจากนั้นเว็บก็จะพยายามเรียกโปรแกรม Samsung Kies อันเป็นโปรแกรมสารพัดนึกสำหรับอุปกรณ์พกพาของ Samsung เพื่อติดตั้งเกมนี้ให้อัตโนมัติ

นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับชาว Samsung Wave ครับ เราก็หวังว่า Samsung น่าจะมีแคมเปญดาวน์โหลดเกมหรือแอพพลิเคชั่นระดับ Exclusive ฟรีบ่อย ๆ สำหรับแพลทฟอร์ม BADA นะครับ

ส่วนในไทย? อืมเราก็ได้ซื้อ Samsung Wave ถูกกว่าชาวบ้านเขาเยอะแล้ว ก็คุ้มแล้วมั้งนะ

เรียบเรียงโดย : Platform
ที่มา : Samsungapps

About Author

admin

admin

Partners