ส่อแววรอเก้อ Nokia N8 และ C3 ในไทย

โดย admin | 24 มิถุนายน 2553 เมื่อ 17:30 น. | อ่าน 17
มือถือ Nokia รุ่นโดน ๆ ที่คนไทยจับตามองมีอยู่ 2 รุ่นหลักคือ N8 และ C3 หลายคนกำเงินจนเปียกชุ่ม แต่เราจะขอบอกว่าวางเงินไว้บนโต๊ะดีกว่าเพราะต้องรออีกนานนน

มือถือ Nokia รุ่นที่มีแต่คนถามถึงมากที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น N8 ทัชโฟนไฮเอนด์ชูจุดเด่นด้วยเลนส์กล้อง 12 ล้านพิกเซลที่ใหญ่กว่ากล้องคอมแพคท์ทั่วไปและ C3 QWERTY ย่อส่วนที่หลายคนถวิลหาเพราะมันถูกแถมยังมี Wi-Fi หาไม่ได้ที่ไหนแล้ว

คนไทยหลายคนก็เฝ้ารอความหวังว่า Nokia จะนำเข้ามาจำหน่ายตามที่ประกาศไว้ใน Press Release ภายในไตรมาส 2 และ 3 ซึ่งนี่ก็ปาเข้าไปเดือนมิถุนายนใกล้จะหมดไตรมาส 2 กันแล้วทำไมยังไม่มีวี่แววอันใดเลย? หลายคนกลัวว่าจะรอเก้อ เราจึงมีข่าวคราวมาบอกครับ

วันนี้แหล่งข่าวของเราได้สืบทราบจากข่าวเป็นการภายในของบริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด รายงานว่า ทางบริษัทอาจจะต้องเลื่อนจำหน่าย N8 และ C3 เป็นภายในช่วงปลายไตรมาส 3 จนถึงต้นไตรมาส 4 ของปีนี้ (ราวเดือนกันยายน-ตุลาคม) จากเดิมที่จะต้องจำหน่ายภายในไตรมาส 3

ช่วงนี้เพื่อน ๆ คงได้เห็น  Nokia อัดประชาสัมพันธ์กลุ่มบริการ OVI อย่างหนักผ่านสื่อและกิจกรรมต่าง ๆ ชนิดที่ถี่กันไปข้างหนึ่ง ก็ถือว่าเป็นการฝึกความอดทนอย่างหนึ่งเนาะ

ฉะนั้นใครที่หวังเห็น N8 และ C3 ในเร็ววันนี้ เราก็ต้องขอแสดงความเสียใจและให้คุณเก็บเงินเสียก่อนครับ งานนี้เห็นทีจะต้องจับตา N8 เป็นพิเศษเพราะถึงช่วงนั้นจะเป็นฤดูกาลแข่งขันกับ iPhone 4 พอดิบพอดี

รายงานโดย : Platform

About Author

admin

admin

Partners