มือถือเครื่องเก่า มาแลกซื้อ iPhone Blackberry หรือ Milestone ราคาพิเศษจากทรูมูฟ

โดย shyboy | 23 มิถุนายน 2553 เมื่อ 18:52 น. | อ่าน 398
ข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อ iPhone Blackberry หรือ MileStone ทรูมูฟให้คุณสามารถนำโทรศัพท์เครื่องเก่า มาแลกซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่ได้ทันทีที่บูธ ทรูมูฟ ในงานคอมมาร์ท เอ็กซ์เจน

ข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อโทรศัพท์สมาร์ทโฟนยอดฮิตอย่าง iPhone Blackberry หรือ MileStone ที่วันนี้ทางทรูมูฟ เปิดโอกาสให้คุณสามารถนำโทรศัพท์เครื่องเก่า ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ  BB, iPhone, Sumsung และ Nokia มาแลกซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่ได้ทันทีที่บูธ ทรูมูฟ ในงานคอมมาร์ท เอ็กซ์เจน ที่ศูนย์ประชุมห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 24-27 มิ.ย. ส่วนจะเป็นรุ่นไหนและได้ราคาเท่าไหร่ คงต้องลองสอบถามพนักงานที่บูธกันดูอีกที  แต่ที่แน่ๆ ได้ข่าวมาว่า เฉพาะรุ่น BB Bold 9700, iPhone 2G และ 3G นี่ให้ราคาดีมากๆเลยทีเดียว มาที่เดียวได้ทั้งซื้อทั้งขายแบบนี้ถือว่าช่วยประหยัดเวลาและค่าเดินทางในการหาที่รับซื้อโทรศัพท์เครื่องเก่าไปได้เยอะ 

สำหรับใครที่ไม่มีเครื่องเก่าไปแลกเครื่องใหม่ ก็สามารถลองเลือกดูแพคเกจโปรโมชั่นอื่นๆที่เหมาะกับตัวเองได้ ใครชอบ iPhone ก็ลองดูแพคเกจผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต หรือใช้บริการรายเดือนฟรีเมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ็คเกจค่าโทรจากทรูมูฟ หรือรับของที่ระลึกพร้อมบริการผ่อน 0% เมื่อซื้อ BB หรือ Milestone จากทรูมูฟ เช่นกัน

ถ้ายังไม่จุใจ หรืออยากลองศึกษาข้อมูลก่อนวันงาน ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมกันก่อนได้ที่นี่ http://www.truemove.com/th/commart-xgen-2010.html

advertorial

About Author

shyboy

shyboy