แพงจัง Samsung Champ 129 ยูโร หรือ 5 พันกว่าบาทเท่านั้น

โดย admin | 17 มิถุนายน 2553 เมื่อ 16:14 น. | อ่าน 23
ฟังราคาแล้วน่าสะพรึงกลัวมากใช่ไหมล่ะครับ แต่อย่าลืมนะมือถือที่ขายเยอรมันแพงกว่าไทยเยอะเลย อย่างเจ้า Samsung Wave ที่ออกมาตะลึงกันไปด้วยเฉียด 1.8 หมื่นแต่มาไทยแค่ 1.3 หมื่น

OOPS แพงจังเมื่อเราแปลงค่าเงินราคา Samsung C3300 Champ ทัชโฟนรุ่นล่างสุด (ได้อีก) ที่จะขายในเยอรมันเร็ว ๆ นี้ แต่ช้าแต่ราคาที่เยอรมันไม่สามารถหลอกเราได้อีกต่อไปเพราะเรารู้แกวแล้วว่า คนฝรั่งที่นั่นได้ใช้ของแพงกว่าเราอีก โฮะๆๆๆ (ขออนุญาตแสดงความสะใจยิ่งนัก) มีอย่างที่ไหนเราได้ใช้ Samsung Wave แค่ 1.39 หมื่นเท่านั้นแต่คนเยอรมันได้ใช้ในราคาเฉียด 1.9 หมื่นบาท แต่อย่างว่าค่าเงินของเขามันแข็งค่ากว่า และอาจจะมีค่าอะไรจิปาถะที่เราไม่รู้ก็ได้

ราคา Samsung Champ ในเยอรมันจะวางจำหน่ายที่ 129 ยูโร หรือ 5,500 บาท ราคานี้หลายคงยี้ส่ายหัวก่อนว่านี่มันถูกตรงไหน แต่ก็นะนี่ราคาเยอรมันไม่เกี่ยวกับไทย แต่ถ้าเปรียบเทียบกับตลาดมือถือในเยอรมันแล้วล่ะก็เจ้า Champ ยังถือว่าถูกที่สุดในตลาดทัชโฟนอยู่ดี

หลังจากเปิดตัวในเยอรมันแล้วก็จะเรียงคิวเปิดตัวต่อในยุโรป, ตะวันออกกลาง, เอเชีย, อาฟริกา และอเมริกาใต้ ส่วนบ้านเรากำลังลุ้นราคาแล้วล่ะว่ามันสามารถทำราคาได้ต่ำถึง 2,500-2,700 บาทได้หรือไม่เพราะตอนนี้ Samsung One ก็มีราคาแค่ 3 พันกว่า ๆ แล้ว ผมคิดว่า Samsung Thailand อาจจะทำช๊อกแน่นอน

เรียบเรียงโดย : Platform
ที่มา : Samsung Germany

About Author

admin

admin

Partners