ลือลั่น SS T959 คือ Galaxy S พร้อมเปิดตัว ใน US ปลายเดือนหน้า

โดย Bluecosmos | 10 มิถุนายน 2553 เมื่อ 14:22 น. | อ่าน 25
Galaxy S เป็นโทรศัพท์ในฝันที่หลายๆคนรอจะสัมผัสมันให้ได้ ที่ US ก็มีเรื่องวุ่นอยู่เหมือนกัน กับการแงะชื่อของ T959 สืบไปสืบมา เป็น Galaxy S ซะงั้น

               หลายคนกำลังตื่นเต้นกับการมาของ Galaxy S ที่กำลังจะขายจริงแล้วในไทยสิ้นเดือนนี้ รวมไปถึงการมาของ iPhone 4 เอาเป็นว่ามาตามข่าวที่ต่างประเทศบ้าง สำหรับประเทศยักษ์มหาอำนาจอย่างอเมริกา ตอนนี้ใน Internet ทั้งหลายกำลังมีข่าวซุบซิบ การมาของ Galaxy S โดย T-Mobile เร็วๆนี้

               เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือเกี่ยวกับ Samsung T959 ซึ่งคาดกันว่าน่าจะเป็น Samsung galaxy S ในเวอร์ชั่นของ T-Mobile โดยที่ข่าวลือยังบอกอีกว่าจะวางขายสิ้นเดือนหน้าซึ่งช้ากว่าไทยอีกแหะ

               จากการตรวจสอบข้อมูลของ Samsung T959 ได้ซักพัก สรุปได้ว่า มี Spec เหมือน Galaxy S นอกจากนี้ยังแหล่งข่าวใหญ่อย่าง TmoNews ได้อ้างว่า Samsung Galaxy S จะเปิดตัวที่ US กับ T-Mobile ในวันที่ 21 กรกฏาคมนี้ แถม Samsung Mobile USA ยังได้ออกมาบอกอีกว่า  Samsung Galaxy S จะเปิดตัวในฤดูร้อน แต่กลับไม่ระบุวัน แต่ว่าวันที่ 21 กรกฏาคมนี้ น่าจะเป็นไปได้มากอยู่

                ล่าสุดทำให้คิดไปได้อีก เพราะ Engadget ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานของ Samsung ในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ ซึ่งมีหัวเรื่องว่า Samsung bringing the next generation Android phones งานนี้น่าจะมีการพูดถึง Samsung T959 Galaxy S อย่างแน่นอน และอาจพูดถึงความคืบหน้าของการวางขายทั่วโลกด้วยก็ได้ครับ

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : GSMArena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners