รั่วอีก Sony Ericsson W150i Android Walkman ตัวแรก ?

โดย Bluecosmos | 9 มิถุนายน 2553 เมื่อ 15:24 น. | อ่าน 62
ข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า SE กำลังซุ่มทำ Android Cybershot และ Walkman ถ้าดูจากข่าวนี้น่าจะมีเค้าลางว่าจริงแน่ๆ แต่เหมือนว่าจะยังไม่ชัดเจน

               รั่วอีกแล้ว Sony Ericsson ซุ่มอีก คราวนี้มีหลุด ซึ่งน่าจะเป็นโทรศัพท์ที่ใช้ Android ในนาม Sony Ericsson W150 ซึ่งมีรูปร่างหน้าจาคล้ายคลึง mini X10 มากก!!! โดยคาดว่าเจ้ารุ่นนี้น่าจะเป็น Walkman Android ตามที่ลือกันไปก่อนหน้านี้ มีชื่อโค้ดเนมว่า Teacake

               มีรายงานใหม่เข้ามาเกี่ยวกับ Sony Ericsson W150i คือมีรูปตัวเป็นๆแบบชัดๆแต่ทาง ผู้เขียนไม่นำออกมาเปิดเผย แต่มีการยืนยันแน่นอนแล้วว่าเจ้านี่ชื่อ Sony Ericsson W150i ชัวร์ๆ เป็นโทรศัพท์หน้าจอสัมผัสตระกูล Walkman รุ่นแรก แต่มีรายงานว่าเจ้าตัวนี้จะไม่มี 3G หรือ Wi-Fi อย่างใดอย่างนึง มาพร้อมกล้อง 2 ล้านพิกเซล ที่น่าสับสนเข้าไปอีกแหล่งข่าวที่ว่าบอกว่ามันไม่ใช่ Android แต่เป็นแค่ TouchUI ทำให้มึนงงกันอยู่ในตอนนี้ คงต้องรอ SE มาเคลียร์เรื่องนี้เอง

               แม้ภาพที่เอามาโชว์กันตอนนี้ไม่ค่อยจะชัด แต่คาด Spec น่าจะคล้ายคลึงกับ กับ Mini X10 ดังนั้นเจ้า W150i ถ้ามันเป็น Android จริงๆก็น่าจะใช้ Android 1.5 เหมือนกับ mini X10 นอกจากนี้ยังมี Spec ที่เห็นรุปแล้วคงจะเดาได้เช่น หน้าจอ QVGA 2.6 นิ้วแบบสัมผัส เป็นโทรศัพท์สไตล์ Walkman และน่าจะเปิดตัวภายในเดือนนี้

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : GSMArena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners