ขาวโอโมแบบทันตาเห็นกับ OMO Effect แอพพลิเคชั่นเก๋ๆ บน iPhone ปรับแต่งรูปง่ายๆ พร้อมกิจกรรมลุ้นรางวัล

โดย nookzz | 21 พฤศจิกายน 2554 เมื่อ 16:08 น. | อ่าน 127
มีแอพพลิเคชั่นสำหรับตกแต่งรูปภาพบน iPhone ที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว OMO Effect แอพขาวๆ ที่สาวๆ ต้องลอง เพราะสามารถปรับความขาวโอโมแบบทันตาเห็นได้ถึง 3 ระดับ

 

มีแอพพลิเคชั่นสำหรับตกแต่งรูปภาพบน iPhone ที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว OMO Effect แอพขาวๆ ที่สาวๆ ต้องลอง เพราะสามารถปรับความขาวโอโมแบบทันตาเห็นได้ถึง 3 ระดับ ไม่ว่าจะเป็น ขาวแบบ OMO, ขาวขั้นกว่าแบบ OMO Plus หรือ ขาวปรับระดับได้เองแบบ OMO me เลือกความขาวโอโมแบบที่คุณต้องการ แล้วเซฟลงอัลบัมได้ทันที แถมยังสามารถเลือกแชร์รูปขาวมั่นผ่าน Facebook ได้อีกด้วย

ปัจจุบันนั้นผู้ใช้งาน iPhone จำนวนมากนิยมใช้งานแอพพลิเคชั่นตกแต่งรูปภาพกันอย่างแพร่หลายไม่แพ้เกมส์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการจัดแต่งเฟรม แอพถ่ายภาพพร้อมเอฟเฟ็คต์ต่างๆ หรือแอพปรับแต่งสี ซึ่งนิยมอัพโหลดขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ แบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน และวันนี้ก็มีแอพพลิเคชั่นดีๆ อีกหนึ่งตัวคือ OMO Effect ที่เน้นการปรับแต่งภาพถ่ายให้ขาวโอโมขึ้นตามระดับที่คุณต้องการ โดยรองรับการทำงานบน iPhone 3G, 3GS และ 4 หรือระบบ iOS 4.0 ขึ้นไป สามารถโหลดมาใช้งานผ่าน App Store ได้ทันทีครับ

 

 

ตัวแอพพลิเคชั่นใช้งานง่ายมาก ไม่กี่ขั้นตอนก็ได้ภาพขาวโอโมมาอวดเพื่อนๆกันแล้ว โดยสามารถเลือกใช้งานได้สองแบบครับ คือสามารถถ่ายภาพทันที แล้วปรับแต่งความขาวโอโมหลังถ่ายภาพ หรือจะเลือกรูปภาพจากในอัลบั้มบนเครื่อง iPhone ของคุณมาปรับแต่งระดับความขาวตามต้องการครับ การใช้งานของแอพพลิเคชั่นก็ไม่มีอะไรมาก มีตัวเลือกให้สองอย่าง Take Photo และ Select Picture พร้อมตัวอย่างการโพสท่าขาวมั่นกับโอโมเพื่อส่งเข้าประกวดชิงทองคำและของรางวัลอีกมากมาย


Before

เมื่อเลือกรูปภาพ หรือถ่ายภาพแล้ว OMO Effect สามารถปรับแต่งความขาวโอโมได้รวดเร็ว 3 ระดับ
– OMO : ปรับภาพขาวสไตล์โอโม ภาพจะดูขาวสว่างขึ้นเล็กน้อย
– OMO Plus : ปรับภาพขาวแบบโอโมพลัส ขาวกว่าสว่างกว่า เอาแบบวิงค์ๆ กันไปเลย
– OMO Me : ปรับระดับความขาวได้เองตามใจครับ จะขาวมากขาวน้อยก็สุดแล้วแต่ความต้องการเลย

 

   

ปรับภาพเสร็จแล้วหากไม่ชอบใจก็สามารถ RESET เริ่มต้นการปรับแต่งใหม่ได้ แล้วเลือกบันทึกลงอัลบั้มภาพ หรือแชร์ให้เพื่อนๆ บน Facebook ได้ชมภาพขาวมั่นกันได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถ ส่งรูปขาวที่คุณมั่นใจมาลุ้นชิงทองกับทางโอโมได้อีกด้วยครับ

 

กิจกรรมง่ายๆ ที่ให้คุณลุ้นทอง และของรางวัลอีกมากมาย เพราะโอโมท้าโชว์ความขาวมั่น ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม  โดยร่วมสนุกง่ายๆ เพียงถ่ายภาพโพสท่าขาวมั่นตามตัวอย่างผ่านแอพพลิเคชั่น OMO Effect ปรับความขาวโอโมให้สวยถูกใจ แล้วกด “ส่งท่าขาวมั่นลุ้นชิงทอง” ก็เตรียมตัวลุ้นกันได้ทันที รูปภาพขาวโอโมของใครโดนใจกรรมการก็เตรียมรับทองคำ และของรางวัลอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท

พิเศษสำหรับ 300 คนแรกที่ส่งภาพถ่ายท่าขาวมั่นมาลุ้นชิงทองกับทางโอโม จะได้รับทันที โอโมพลัส ขนาด 1,000 กรัม ส่งไปให้ขาวโอโมถึงที่บ้านครับ กิจกรรมง่ายๆ ที่น่าลุ้นแบบนี้รีบประชันกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมมีส่วนร่วมได้ที่หน้าเพจบน Facebook คลิกลิงค์กันไปได้เลย http://www.facebook.com/OMOThailand?sk=app_228023250591207

ไม่ควรพลาดกับแอพพลิเคชั่นตกแต่งรูปภาพดีๆ ที่ใช้งานง่าย ให้คุณขาวโอโมในไม่กี่ขั้นตอน จะโอโม หรือโอโมพลัส ก็ขาวใสได้เหมือนกันครับ  พร้อมลุ้นชิงรางวัลง่ายๆ กับการ ส่งท่าขาวมั่นชิงทองคำ บนกติกาง่ายๆ ใครยังไม่ได้ดาวน์โหลด สามารถเข้าไปโหลดได้แล้วใน App Store ตามลิงค์นี้ได้เลยครับ http://itunes.apple.com/us/app/omo-effect/id470830694?mt=8 แล้วเรามาอวดภาพขาวโอโมกัน สำหรับคนที่ไม่มี iphone สามารถเข้าไปที่หน้า เพจบน Facebook ตามลิงค์ข้างล่างนี้ แล้วคลิกไปที่ OMO Effect เพื่อร่วมสนุกด้วยกันได้เลยครับ

www.facebook.com/omothailand

advertorial content // <![CDATA[
//<![CDATA[
var m3_u = (location.protocol=='https:'?'https://unitus.synergy-e.com/www/delivery/ajs.php':'http://unitus.synergy-e.com/www/delivery/ajs.php');
var m3_r = Math.floor(Math.random()*99999999999);
if (!document.MAX_used) document.MAX_used = ',';
document.write ("”);
//]]>
// ]]>

About Author

nookzz

nookzz

Partners