อะจึ๋ย ไม่ต้องรอ Samsung ออกมือถือ 3 มิติแล้ว

โดย admin | 7 พฤษภาคม 2553 เมื่อ 16:23 น. | อ่าน 11
Sharp เองก็เพิ่งออกข่าวว่าเตรียมพัฒนาจอ 3 มิติสำหรับมือถือเพื่อผลิตส่งให้กับคู่ค้าติดตั้งหรือทำตลาดภายใต้แบรนด์ตนเอง ล่าสุด Samsung เจ้าพ่อวงการอิเล็กทรอนิคส์โลกทำมือถือจอ 3 มิติมาสู้แล้ว

เมื่อไม่นานนี้ Samsung เพิ่งวางจำหน่ายจอ LED 3 มิติอย่างเป็นทางการในประเทศไทย รับประกันได้เลยว่าคุณสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ และน้ำตกเสมือนกระเซ็นใส่หน้าอย่างสมจริง อิอิ เพียงแต่คุณไม่อาจจะมีงบซื้อ มันแพงเหลือเกินแต่จะทำยังไงดีหนาที่สามารถสัมผัสได้ในราคาเอื้อมถึงได้

ไม่รอช้า Samsung รีบปั๊มหน้าจอ 3 มิติลงใส่มือถือโดยทันใด แต่ช้าแต่เขาขายเฉพาะตลาดเกาหลีใต้เครือข่าย CDMAเท่านั้น น่าอิจฉาหนุ่มสาว K pop เสียจริง แต่ทำไงได้ล่ะ Samsung อยู่ถิ่นเกาหลีใต้นี่เนาะ

รุ่นนี้เขามีสมยานามว่า Samsung SCH-W960 มีคุณสมบัติหน้าจอ AMOLED 3 มิติ ขนาด 3.2 นิ้ว โดยไม่จำเป็นต้องใช้แว่น 3 มิติหรือแว่นกระดาษแก้วสีน้ำเงินแดงอีกต่อไป น่าสนใจมั่ก ๆ

แต่สำหรับผู้ที่เป็นโรคเวียนหัวง่ายกลัวใช้ไปจะมึนงงคลื่นเหียน คุณสามารถปิดฟีเจอร์การถ่ายทอดภาพ 3 มิติให้กลับมาแบบ 2 มิติดังเดิมได้ครับ

คุณสมบัติอื่น ๆ ก็พอตัวครับได้แก่ กล้อง 3.2 ล้านพิกเซล Autofocus และ T-DMB ดูโทรทัศน์ผ่านระบบดิจิตอลได้

Samsung เตรียมวางจำหน่ายมือถือสุดล้ำนี้ภายในไตรมาสสองปีนี้และเชื่อว่า Samsung เองก็คงเตรียมวางจำหน่ายในตลาดโลกไม่นานนัก รวมถึง LG คู่รักคู่แค้นก็น่าจะนำเสนอสินค้าแนว ๆ อีกไม่นานเช่นกัน

ชาวประชาชีรอหน่อยแล้วกันเนาะ

เรียบเรียงโดย : Platform
ที่มา : GSMarena

About Author

admin

admin

Partners