truemove เคาะราคา Motorola Milestone 18,500 บาท (ไม่รวม VAT) รับจองแล้วตั้งแต่วันนี้ – 1 เมษายนนี้

โดย admin | 22 มีนาคม 2553 เมื่อ 13:31 น. | อ่าน 29
truemove ประกาศความเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนที่ครบเครื่องถึง 3 แพลทฟอร์มด้วยกัน ล่าสุดเตรียมเปิดตัว Motorola Milestone ระบบปฏิบัติการ Android ราคา 18,500 บาทไม่รวม VAT รับจองตั้งแต่วันนี้ถึง 1 เมษายน 2010

หลายคนรอคอยการกลับมาของ Motorola แทบใจจะขาดรอนเลยเอ๋ย ถึงแม้ว่าดิสทริบิวเตอร์ที่รับหน้าเสื่อไปก่อนอย่าง Jaymart จะต้องรับช่วงต่อแทนบริษัทแม่ไปก่อน แต่นั่นก็ยังไม่สาแก่ใจสำหรับลูกค้าชาวไทยที่คอยติดตามความเคลื่อนไหวของ Motorola เมืองนอกเมืองนาตลอดเวลาว่าเดี๋ยวนี้ Motorola เปลี๋ยนไป

แน่ล่ะสิครับ Motorola ยอมทิ้งไลน์มือถือฟีเจอร์โฟนที่เคยสร้างชื่อเสียงอย่างตระกูล RAZR ทั้งหลาย และก็สร้างชื่อเสียด้วยว่า Motorola ไม่อาจจะพัฒนามือถือได้ตามโลกได้อย่างแท้จริงและเปลี่ยนมาเป็น 1 ในผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android ที่ต้นทุนการพัฒนาต่ำมากแต่กำไรดีสุด ๆ เพราะราคาขายปลีกสมาร์ทโฟนจะมีราคาสูงกว่าฟีเจอร์โฟนธรรมดาพอสมควรเพราะสมาร์ทโฟนมันมีมูลค่าเพิ่มเกินกว่าที่ฟีเจอร์โฟนพึงจะมี ดังนั้นมูลค่าเพิ่มของสมาร์ทโฟนคือ ความเฉลี่ยวฉลาด ลงโปรแกรมได้ แต่ใช้งานไม่ยากนัก (ผมเปรียบเทียบง่าย ๆ กับวงการรถจักรยานยนต์แล้วกันนะ ระหว่างรถแบบครอบครัวมีบังลมพวก Honda Wave กับแบบเกียร์อัตโนมัติอย่าง Yamaha Fino รถทั้งสองคันมีต้นทุนเท่ากันเป๊ะ แต่รถประเภท Fino,Click กลับมีราคาจำหน่ายปลีกที่สูงกว่า เพราะมันเป็นการตลาดเชิงมูลค่าที่ประเมินค่ามิได้ครับ ซึ่งมูลค่าเพิ่มในที่นี้คือ ความแปลกใหม่)

วันนี้ คนไทยก็มีสิทธิ์ฝันที่เป็นจริงแล้วล่ะครับเมื่อ truemove ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถืออันดับ 3 ของไทยเตรียมจะเปิดตัว Motorola Milestone เร็ว ๆ นี้ ในราคา 18,500 บาท (ไม่รวม VAT 7%) และเริ่มให้ชาวไทยสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 1 เมษายน 2010 และสามารถรับเครื่องได้ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนนี้ รวดเร็วดีจริง ๆ ครับ

พิเศษสุด !! คุณสามารถผ่อน Motorola Milestone 0% 10 เดือน เพียงแค่คุณถือบัตรเครดิต KBANK, KTC, SCB และ BBL โดยมีแพคเกจเหมาจ่ายให้เลือก 2 แพคเกจดังนี้

-แพจเกจรายเริ่มต้นที่ 349 บาท โทร 100 นาที สามารถใช้ 3G 500 MB, EDGE/GPRS 200 MB
-แพจเกจ 549 บาท โทร 200 นาที, SMS 100 ครั้ง, MMS 25 ครั้ง 3G/EDGE/Wifi ไม่จำกัด

สั่งจองวันนี้แถม Multimedia Station 899 บาทฟรี 1,000 เครื่องแรกเท่านั้น!!
ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ Android กรุณาจับตาอย่ากระพริบเชียวล่ะ

เรียบเรียงโดย : Platform
ที่มา : Truemove

About Author

admin

admin

Partners