รั่วอีกรอบ Blackberry แบบสไลด์ – คราวนี้มีรูปด้านข้าง

โดย Bluecosmos | 16 มีนาคม 2553 เมื่อ 00:25 น. | อ่าน 113
รั่วอีกแล้วสำหรับ BB Slider ที่จะมาเป็น BB ที่เป็นรูปแบบสไลด์เป็นเครื่องแรกของ RIM ไม่ใช่แค่นั้นยังเป็นหน้าจอสัมผัสด้วยทั้งๆที่มี QWERTY keyboard

               หลังจากมีรั่วไปแล้ว 1 รอบ แต่คราวนี้มีรูปอีกรูปหลุดออกมานั่นคือรูปด้านข้างที่เทียบกับ Blackberry Curve 8900 และเปิดเผย Battery Model ให้ดูด้วยแต่ว่าไม่มีอยู่ในภาพ

               สำหรับ Battery ของ Blackberry Slider รุ่นใหม่ หรืออาจจะเรียกกันว่า Blackberry Bold 9700a น่าจะเป็นรหัส F-S1 แทนที่จะเป็น F-X1 ที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ซึ่งเดาได้จากการตรวจวัดขนาดความหนาที่หนาราวๆ 16 มม.

               จริงๆแล้ว ยังไม่มีรายละเอียดมากนัก รู้แค่ว่านี่เป็น Blackberry รุ่นแรกที่เป็นแบบสไลด์ แถมเป็น QWERTY Keyboard ที่เป็นหน้าจอสัมผัสด้วย (ไม่มีระบบ Surepress) สำหรับกล้องของ Blackberry Slider จะมี LED flash มาให้ด้วย แต่ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับกล้อง แต่กล้องน่าจะเป็น 5 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี "liquid lens technology" แต่ก็ไม่แน่อาจมีความละเอียดแค่ 3.2 ล้านพิกเซลก็เป็นได้ (เท่า Bold 9700)

               BlackBerry Slider เส้นทางยังอีกยาวไกลครับในการคาดเดา เราต้องมาดูกันอีกทีว่าข่าวจะออกมาเป็นอย่างไร หรือต้องรอภาพหลุดอีกรอบ อิอิ

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : GSMArena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners