เปิดตัวราคา iPhone by dtac พร้อมโปรโมชั่นที่ให้เลือกถึง 3 รูปแบบ

โดย shyboy | 11 มีนาคม 2553 เมื่อ 12:27 น. | อ่าน 63
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ MXPhone ได้นำเสนอเรื่องของชื่อ Price plan ของ iPhone by dtac ล่าสุด dtac เปิดเผยราคาโปรโมชั่น และค่าบริการ iPhone by dtac แล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ MXPhone ได้นำเสนอเรื่องของชื่อ Price plan ของ iPhone by dtac และได้เก็งเรื่องของค่าบริการไว้ด้วย ล่าสุด dtac เปิดเผยราคาโปรโมชั่น และค่าบริการ iPhone by dtac แล้ว ซึ่งคลาดเคลื่อนจากที่เราเก็งไว้เล็กน้อย ไปดูกันเลยครับ

จากภาพนั้น เห็นได้ว่า dtac ได้ออกแพจเกจให้ลูกค้าเลือกใช้งานตามความเหมาะสมถึง 3 แพจเกจ เริ่มต้นที่ 449 / 580 / 699 บาท (ราคารวม VAT จะเป็น 480.43 / 620.60 / 747.93 บาท) และหากใครเลือกใช้ iPhone S นั้น แล้วใช้ EDGE/GPRS เกิน 100 MB ระบบจะคิดเงินส่วนที่เกิน KB ละ 0.01 บาท หรือเทียบเป็น MB ละ 10 บาท

 

ส่วนราคาค่าเครื่องที่ใครหลายๆ คนต่างรอคอยว่าจะออกมาเท่าไหร่นั้น ท้ายที่สุด หักโผในวันสุดท้ายจริงๆ ครับ ที่ราคาเครื่องเปล่า และ ราคาค่าเครื่องพร้อมโปรโมชั่น เท่ากับราคาของ truemove ทุกประการครับ แต่ที่พิเศษสำหรับลูกค้า iPhone by dtac นั้น หากเลือกซื้อเครื่องพร้อมโปรโมชั่นพร้อมสัญญา 12 เดือน ในแพจเกจ S นั้น รอบบิลที่ 10-12 ใช้ฟรีครับ ส่วนแพจเกจ M, L นั้น จะติดสัญญา 24 เดือน ซึ่งรอบบิลที่ 19-24 นั้น ใช้ฟรีครับ แต่หากใครยกเลิกก่อนกำหนดสัญญา จะถูกปรับนะครับ 🙂

รายละเอียดเพิ่มเติมนั้น รอข้อมูลอย่างเป็นทางการจากเอกสารของ PR Ogilvy ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบการประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ครับ

เรียบเรียงโดย : shyboy
ที่มา : dtac, truemove

About Author

shyboy

shyboy

Partners