ลือกันว่า Vodafone จะขาย Nexus one ในเดือนเมษายนนี้

โดย Bluecosmos | 28 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 00:38 น. | อ่าน 14
ตอนแรกมีข่าวอยู่แล้วว่า Vodafone จะขาย Nexus One แต่ทว่ากลับเงียบหายเข้ากลีบเมฆไปเลย ซึ่งตอนนี้ก็มีข่าวลือว่า Vodafone จะเอา Nexus one มาขายแต่ก็ช้าเหลือเกิน

                ตามข่าวตอนแรกที่มีข่าวว่า Nexus one จะวางขายที่อังกฤษโดย Vodafone ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมหรือต้นเดือนกุมภาพันธ์ แต่โทรศัพท์เครื่องแรกของ Google อย่าง Nexus One ก็ยังไม่พร้อมวางขายซะที ถึงแม้ว่าจะมีประกาศอย่างเป็นทางการใดๆ เกี่ยวกับวันจำหน่ายที่แน่นอนของ Nexus One ผ่าน Vodafone แต่ดูเหมือนว่าเครือข่ายยักษ์ใหญ่ใน สหราชอาณาจักร นี้คงจะเริ่มขาย Nexus One ภายในต้นเดือนเมษายนนี้

                แหล่งข่าวของเว็บไซต์ Telegraph.co.uk ระบุว่า บริษัททั้ง 2 (Google/Vodafone) พร้อมเปิดตัว Nexus one และพร้อมวางขายในเดือนเมษายนนี้ ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดที่ชัดเจนในเรื่องราคาของ Nexus One แต่มีข่าวลือว่ามันอาจมีราคา 150 ยูโร พร้อมพ่วงสัญญาจาก Vodafone แต่ตามจริงแล้ว Vodafone ไม่จำเป็นต้องขาย Nexus One โดยตรงกับลูกค้าก็ได้เพราะยังไงซะ Google ก็ขายเครื่องเองผ่ายทาง Online อยู่แล้ว

                ถึงยังไม่มีการคอนเฟริมใดๆ ออกมาแต่ยังไงซะ บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Vodafone ที่มีหุ้นส่วนในบริษัท Verizon Wireless ซะ 45% ก็ไม่น่าพลาดการขายมือถือระดับนี้อยู่แล้ว

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners