โอ้ว รุจน์ เดอะสตาร์ เป็นพรีเซนเตอร์ LG Pop ทัชโฟนราคาถูก

โดย admin | 19 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 12:19 น. | อ่าน 35
และแล้ว LG ก็โหมทำตลาดทัชโฟนอย่างหนักอีกครั้งหนึ่ง เมื่อ LG Pop ทัชโฟนคู่แข่ง Samsung Candy ว่าจ้าง รุจน์ เดอะสตาร์ 4 เป็นพรีเซนเตอร์ทัชโฟนรักสิ่งแวดล้อมรุ่นนี้

ใช่ว่า LG จะปล่อยสรรพาวุธด้วยขนมหวานชวนฟันผุอย่าง Lollipop มาทำตลาดโดดเดี่ยวผู้น่ารักอย่างเดียวเท่านั้น แต่ LG ยังทุ่มสรรพาวุธไปยังตลาดทัชโฟนราคาต่ำกว่า 6 พันบาทอีกด้วย

แน่นอน LG คงรู้ดีกว่า Samsung คงไม่ปล่อยให้ LG ตีกินไปง่าย ๆ ดังที่เราจะเห็นจากราคา Samsung Star รุ่นดั้งเดิมเหลือ 5,400 กว่าบาท หนำซ้ำดิสเคาท์สโตร์ชื่อดังอย่างคาร์ฟูร์ก็ยังทิ้งดิ่งรุ่น Star ดั้งเดิมเหลือเพียง 4,990 บาทเท่านั้น นัยว่าเป็นการระบายสต๊อกในตัว จากหัวข้อ หั่นราคา Samsung Star เหลือ 4,990 บาท !!!

เพื่อสร้างความแข็งแกร่งและจุดขายของแบรนด์ LG จึงเลือก รุจน์ เดอะสตาร์ 4 หนุ่มหล่อมากความสามารถขวัญใจสาว ๆ ส่วนใหญ่มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ LG Pop โดยชูจุดขายทัชโฟนเพื่อสิ่งแวดล้อม เข้ากับกระแสโลกร้อนได้ดีทีเดียวสังเกตจากกล่องผลิตภัณฑ์ที่ทำจากกระดาษรีไซเคิลเล็กกะทัดรัดและมีฝาหลัง SolarCell ก็มีให้เป็นอุปกรณ์เสริมอีกด้วย

กำหนดการเปิดตัวภายในอาทิตย์หน้า งานนี้ LG ตั้งใจขอท้าชนกับ Samsung ซะตั้ง แม้จะเป็นรุ่นที่มาแข่งกับ Candy แต่ถ้าเทียบกันระหว่างพรีเซนเตอร์ชายของสองยักษ์ใหญ่ (ไม่นับแพนเค้กนะจ๊ะ) อย่างน้อยเรื่องหน้าตาพรีเซนเตอร์ รุจน์ เดอะสตาร์ มองมุมไหนก็หล่อกว่าเวียร์ (พรีเซนเตอร์ Samsung Star และ One) แต่ด้านความนิยมเวียร์ดีกว่าแน่นอนเพราะมีผลงานที่มากกว่า

ซึ่งนั่นก็เป็นคำถามของเราว่า รุจน์ เดอะสตาร์จะมาช่วยยอดขาย LG Pop ให้ติดลมบนได้เหมือนกับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ช่วยให้ LG KP500 เป็นที่จดจำได้หรือไม่?

อีกไม่นานก็ทราบผลแล้วครับ

เรียบเรียงโดย : Platform
ที่มา : LG

About Author

admin

admin

Partners