แม่เจ้า!! Megan Fox ช่วยขาย Motorola Devour – Android ตัวล่าสุด

โดย admin | 8 กุมภาพันธ์ 2553 เมื่อ 14:10 น. | อ่าน 210
ไหน ๆ Motorola ฟื้นทั้งทีจะให้โฆษณาขายมือถือโต้ง ๆ ก็กระไร คราวนี้จะวางขายมือถือ Android รุ่นใหม่นามว่า Devour ก็จ้างดารานางแบบสาว(เหลือน้อย) Megan Fox มาช่วยขายของเสียหน่อย

ก่อนที่เราจะวกเข้าไปเรื่องแม่นาง Megan Fox สาวสวยชอบกินเด็ก และเกือบเผลอใจไปกินน้ำฝน (เรน บิ นักร้องเกาหลี) ผมขอพรีเซนต์เกี่ยวกับ Motorola Devour ถ้าอ่านแบบไทย ๆ น่าจะอ่านว่า ดีเว๊อ ดีเว่อ มีความหมายดีมั่ก ๆ

Motorola Devour จัดเป็นมือถือ Android ที่ทำตลาดต่ำกว่า Milestone ระดับหนึ่งด้วยหน้าจอสัมผัส Capacitive ขนาดเล็กลงเหลือ 320×480 พิกเซล ขนาด 3.1 นิ้ว,กล้อง 3 ล้านพิกเซลที่ยังไม่แน่ใจว่าจะมี Auto Focus ด้วยไหม ส่วนระบบปฏิบัติการจะใช้ Android 1.6 หรือ 2.1 ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

แม้จะยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการนัก แต่ Motorola ก็จับมือโอเปอเรเตอร์ Verizon เตรียมทำตลาด Devour ในสหรัฐอเมริกาภายในเดือนหน้ารวดเร็วสายฟ้าแลบจริง ๆ

แค่นั้นยังไม่พอ Motorola ยังดึงดารา นางแบบสาวสุดฮอต Megan Fox มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ภาพยนต์โฆษณา Motorola Devour แบบไม่โป๊เพราะ She นอนอยู่ในอ่างน้ำตีฟองฟอดนั่นเองซึ่งถูกฉายระหว่างพักการแข่งขันรายการ Super Bowl ซึ่งเป็นรายการ PrimeTime ที่มีผู้ชมและค่าโฆษณาสูงที่สุด

เนื้อหาในโฆษณาไม่มีอะไรมากแค่เจ๊ Megan Fox พล่าม ๆ และแชะรูปตนเองแนวเซ็กซี่+แอ๊บแบ๊ว อัพโหลดเข้า Tweeter จนหนุ่มที่เข้ามาชมมีปัญหาในชีวิตกันวุ่นวาย ประมาณว่าอินเตอร์เฟซ MotoBlur เป็นเครื่องมือในการล่อเหยื่อของเจ๊ซะงั้น

นี่ก็แอบคิดเล่น ๆ ว่าถ้าเอาน้องปอย ณ G-net มาต่อสู้กับเจ๊ Megan Fox ใครจะอยู่ใครจะไปกันหรอ

ผมก็พล่ามไปเรื่อย ๆ ล่ะครับ แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าเมื่อไรเมืองไทยจะได้ใช้มือถือ Motorola รุ่นเจ๋ง ๆ กันเสียทีหนอ

เรียบเรียงโดย : Platform
ที่มา : Engadget

About Author

admin

admin

Partners