ภาพหลุด Sony Ericsson Faith ที่จะมาใน Series GreenHeart

โดย Bluecosmos | 15 มกราคม 2553 เมื่อ 21:20 น. | อ่าน 14
มีข่าวลือว่า Sony Ericsson จะออก Series ใหม่ให้กับโทรศัพท์มือถือโดยใช้ชื่อว่า Greenheart ที่จะมาในเชิงรูปแบบโทรศัพท์ทางธุรกิจ

               มีข่าวลือว่า Sony Ericsson จะออกseries ใหม่ให้กับโทรศัพท์มือถือโดยใช้ชื่อว่า  Greenheart ที่จะมาในเชิงรูปแบบโทรศัพท์ทางธุรกิจ โดยออกรุ่น Sony Ericsson Faith โดย จะใช้ Windows Mobile 6.5 มี QWERTY keyboard เป็นโทรศัพท์ที่ใช้วัสดุช่วยลดโลกร้อนซะด้วย

     

               Sony Ericsson ปกติจะใช้ Windows Mobile ในรุ่น series XPERIA เท่านั้น แต่อันนี้ไม่ใช่ มันจะทำให้ Windows Mobile เป็นโทรศัพท์ที่เกาะติดสถานการณ์ตลอดเวลาคล้าย Blackberry หรือ iPhone  Sony Ericsson Faith เป็นส่วนนึงใน Series Greenheart ที่ชื่อก็บ่งบอกถึงการเป็นมิตรต่อโลกเอามากๆ เพราะใช้วัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้ ประหยัดพลังงาน

              

              หน้าจอของ Sony Ericsson Faith มีขาด 2.4" แสดงผลแบบ QVGA โดยใช้ CPU Qualcomm MSM7227 600Mhz ใช้ระบบ GSM Quad-band ที่ใช้ได้ทั่วโลก และรองรับ 3G (900/2100) HSDPA , Wi-Fi , Bluetooth 2.1 ที่มาพร้อมระบบ A2DP และหูฟัง 3.5" ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อพื้นฐานอย่างครบถ้วน ยังมีระบบ GPS ที่มาพร้อม A-GPS ช่วยในการค้นหาสถานที่ สามารถเพิ่มหน่วยความจำโดยใช้ micro SD card ได้

            

               กล้องความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายแบบ snap ไม่มีแฟรช แต่ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับระบบ AutoFocus ว่ามีหรือไม่ ตัวเครื่องมีลักษณะโค้งๆคล้ายกับ Sony Ericsson Elm และ Sony Ericsson Hazel

               ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลที่ยังไม่เป็นทางการรายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไม่มีการพูดถึงราคาของรุ่นนี้ และ Sony Ericsson Faith อาจออกมาในรุ่น สีขาว หรือ สีดำ ก็ได้

ที่มา : GSMArena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos