ภาพของรูปแบบใหม่ของ Nokia Image Exchange ของรุ่น Touch Screen ในเวอร์ชั่น Beta

โดย Bluecosmos | 6 มกราคม 2553 เมื่อ 16:07 น. | อ่าน 69
ดูเหมือนว่า Developer ที่อยู่ที่ Nokia Beta Labs คงไม่ได้แคร์อะไรเมื่อพวกเขาเพียงแค่ปล่อย Beta แรกของโปรแกรม Nokia Image Exchange

            หลังจากโนเกียกำลังจะเปลี่ยนระบบ User interface ครั้งใหญ่ในปีนี้ ก็ได้เริ่มเผยโฉมโปรแกรมใหม่ๆอย่าง Nokia Image Exchange ที่จะเพิ่มระบบสัมผัสใหม่และเพิ่มประสิทธิภาพการเรียกดูภาพบน Smartphone

            นานมาแล้วที่โนเกียใช้ Nokia Photo Browser เอาไว้ดูภาพ แต่มันก็ดูใช้งานไม่สะดวกเท่าไรแต่ โปรแกรม Nokia Image Exchange มันจะเป็นมากกว่าแกลลอรี่รูปภาพ

            มี 2 สิ่งใหม่ที่ทำให้ Nokia Image Exchange เหนือกว่าโปรแกรมอื่น นั่นคือ (1) มันถูกสร้างขึ้นมาให้ใช้กับระบบ Touchscreen (2) มันจะช่วยให้ความช่วยให้คุณสามารถอัพโหลดรูปไปยัง Facebook ได้ทันที

วีดีโอต่อไปนี้จะแสดงถึงว่าโปรแกรม Nokia Image Exchange ใช้งานยังไง ตอบสนองอย่างไร และถูกปรับปรุงไปมากเพียงใด โดยรุ่น Beta รุ่นนี้รองรับ accelerometer ด้วย

หากท่านใดต้องการลองใช้โปรแกรม Nokia Image Exchange รุ่น Beta 1 และอยากร่วมแชร์ความประทับใจ นั้น ลองเข้าไปที่ http://imageexchange.nokia.com/

Nokia Image Exchange สามารถทดลองใช้ได้กับรุ่น 5530, 5800 XpressMusic, N97 และ X6 และสามารถใช้ได้บน S60 ที่ไม่ใช่รุ่น Touchscreen ลองเข้าไปหาลงที่ OviStore โดยเลือกรุ่นให้ถูกต้อง

ที่มา : GSMArena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners