ชะอุ๊ย Google แอบเซกชั่นรองรับ Nexus One

โดย admin | 5 มกราคม 2553 เมื่อ 11:00 น. | อ่าน 40
ไหน ๆ ก็จะขายมือถือ Google ด้วยตนเองแล้วก็ต้องเปิดเซกชั่นใหม่เพื่อรองรับการใช้งาน Google Nexus One ของตนเองแน่ ๆ แม้วันนี้ยังไม่เปิดบริการ แต่มีผู้สายตาไวเห็นหน้าตาเว็บกันแล้ว

Google กระมิดกระเมี้ยนกับมือถือ Android ของตนเองอยู่นานสองนานก็มีภาพหลุดและสเปคหลุดไม่หวาดหวั่น งานนี้กะกระหึ่ม Android ให้บูมสุดแรงเกิด แต่ ๆ ยังไม่พอครับในเมื่อ Google Nexus One เป็นสินค้าและบริการส่วนหนึ่งของ Google ตามธรรมเนียมหลัก Google จะต้องสร้างหน้าเว็บเพจเพื่อรองรับสินค้าและบริการของตนเองเหมือนอย่างที่ตนเคยกระทำ

แม้ Google จะแอบทดสอบเว็บเพจที่เป็นเซกชั่นรองรับผู้ใช้บริการ Nexus One อย่างลับ ๆ แต่มีผู้ประสงค์ดีและสายตาดีแอบไปเห็นเข้าล่ะสิครับพร้อมบอก url ให้เสร็จสรรพจน google ถึงกับต้องถอนเว็บเพจนั้นทั้งยวง แต่สายไปเสียแล้วล่ะครับเพราะมีคน Capture ภาพหน้าจอได้ทัน คริ ๆ

หน้าตาของเว็บเพจรองรับผู้ใช้บริการ Nexus One นั้นเรียบง่ายตามสไตล์ Google แต่แอบซ่อนความเป็นแคตาล๊อกมือถือเหมือนคู่แข่งไว้เต็มเปี่ยมทั้งฟีเจอร์การชมตัวเครื่องจำลองและภาพ Gallery แบบ 3 มิติ และมีการเปิดบริการสำหรับผู้ใช้ Nexus One

น่าเสียดายว่ากระผมไม่สามารถเข้าเว็บเพจนี้ได้เพราะต้องรอจนกว่า Google เปิดตัวมือถือภายในวันที่ 5 มกราคม 2010 ถ้าตามเวลาของไทยก็จะต้องรอประมาณ 4-5 ทุ่มของวันนี้ครับ

ใครสนใจอยากจะลองไปดูให้เข้าที่ลิงค์นี้ https://www.google.com/phone/support

ที่มา : engadget

About Author

admin

admin

Partners